“ณี” สุธิยา จิวเฉลิมมิตร นักยิงเป้าบินทีมชาติไทยเจ้าของเหรียญทอง และทีมนักเรือพายทีมชาติไทยชุดเหรียญทองแดง ในศึกเอเชี่ยนเกมส์ เดินทางร่วมงานเปิดตัวนาฬิกาแบรนด์โพลาร์รุ่นใหม่

“ณี” สุธิยา จิวเฉลิมมิตร นักยิงเป้าบินทีมชาติไทยเจ้าของเหรียญทอง และทีมนักเรือพายทีมชาติไทยชุดเหรียญทองแดง ในศึกเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ร่วมงานเปิดตัวนาฬิกาโพลาร์รุ่นใหม่ “โพลาร์ แวนเทจ วี” และ “โพลาร์ แวนเทจ เอ็ม” ที่โรงแรมดับเบิลยู ถ.สาทร เมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา 

โดย "ณี" สุธิยา จิวเฉลิมมิตร ได้ให้สัมภาษณ์ถึงแผนการเตรียมความพร้อมในการแข่งขันศึกชิงแชมป์โลกว่า "ขณะนี้ยังฝึกซ้อมอยู่ที่กกท. โดยความพร้อมส่วนตัวเวลานี้ค่อนข้างมีสมาธิ นิ่งขึ้นมากและหลังจากทำผลงานคว้าเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ ล่าสุดมาได้ยิ่งทำให้รู้สึกมั่นใจ" 

"ส่วนเป้าหมายของโอลิมปิกเกมส์ในปี 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น ตนยังไม่คิดไกล ขอทำผลงานในแต่ละทัวนาเมนท์ที่จะถึงให้ดีที่สุดก่อนอย่างชิงแชมป์โลก และชิงแชมป์เอเชีย ปีหน้ามีโอกาสก็อยากจะคว้าแชมป์มาให้ได้ ส่วนโอลิมปิกเกมส์ อีก 2 ปีคิดว่าแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอยุ่ในโซนเอเชีย เราค่อนข้างคุ้นเคย ถ้าเทียบกับที่บราซิล ครั้งที่แล้วที่ทำผลงานไม่ค่อยดี ประกอบกับเรื่องการเดินทางไกล การพักผ่อน สมาธิต่างๆความมั่นใจ คิดว่าลึกๆก็มีความหวังและน่ามีลุ้นมากกว่าครั้งที่แล้วแน่นอน"

งานเปิดตัวนาฬิกาครั้งนี้ ทั้ง 2 รุ่นใหม่อยู่ในโพลาร์ แวนเทจ ซีรีส์ เป็นนาฬิการะดับมืออาชีพ มีความโดดเด่นตรงที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ มีความแม่นยำสูง ระบบการวัดและประเมินในการฝึกซ้อมรูปแบบใหม่ มีรูปแบบการฝึกซ้อมเฉพาะกว่า 130 แบบ สามารถแทร็กการฝึกซ้อมได้หลายรูปแบบในการฝึกซ้อมเดียว เหมาะกับการฝึกแบบผสมผสาน เช่น ไตรกีฬา รองรับการว่ายน้ำ และเซนเซอร์ต่างๆ ใสนหลายรูปแบบ นอกจากนั้นแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานพิเศษ ประมาณ 40 ชั่วโมง

สำหรับแวนเทจวี ตัวผลิตจากสแตนเลส กระจกกลอเรีย กลาส ป้องกันรอยขีดข่วน มีฟังก์ชั่นเทรนนิ่ง โหลด โหมด ทำให้การฝึกซ้อมแม่นยำมากขึ้น มีการวัดสภาพการฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ไม่เกินความพอดีของร่างกาย มีฟังก์ชั้่นเตือนการฝึกซ้อมส่วนตัว ใช้งานได้นานติดต่อกัน 40 ชั่วโมง

ขณะที่ แวนเทจเอ็ม นอกจากการฝึกซ้อมแล้ว ยังแทร็กการใช้พลังงานในชีวิตประจำวัน และการนอน รวมทั้งการฟื้นฟูสภาพร่างกาย รองรับเซ็นเซอร์ต่างๆ ได้ ใช้ได้นานติดต่อกัน 30 ชั่วโมง โดยผู้สนใจสามารถพรีออร์เดอร์ได้ทาง www.vinasport.co.th