หลังจากที่ เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ทีมในศึกออมสินลีก โซนกรุงเทพฯ คว้าสิทธิไปเล่นรอบแชมป์เปี้ยนลีก ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี พร้อมมีคิวประเดิมสนามด้วยการบุกไปเยือน คาเดนซ่า สตูล ยูไนเต็ด 16 ก.ย.นี้ ณ.สนามอบจ.จังหวัดสตูล

ล่าสุด "ยาเกร็กคู" ที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมมาโดยตลอด ได้อนุมัติงบประมาณที่เพิ่มขึ้นสำหรับใช้ดำเนินการในรอบแชมป์เปี้ยนลีก

โดยในเรื่องนี้ "บิ๊กต้อม"พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฏิ์ รองปธ.สโมสร เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด กล่าวว่า "ตนเองและผู้บริหารทีม พัฒน์ชรัช รัตนศุทธพบูลย์ ปธ.สโมสร , ร.ต.อ.ภูดิท วงษ์นุ่ม รอง ปธ. ได้ร่วมกันประชุมถึงงบประมาณที่จะมีเพิ่มขึ้นในรอบสำคัญที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งได้ข้อสรุปจะสนับสนุนงบในนาม "ยาเกร็กคู" เพื่อสานต่อนโยบายของทีมสานฝันความสำเร็จ และอยู่คู่วงการฟุตบอลไทยต่อไป"

"บิ๊กต้อม" ได้กล่าวเสริมด้วยว่าผลิตภัณฑ์ "ยาเกร็กคู" ยังได้สนับสนุนทีมฟุตบอล เกร็กคู เพื่อน 35 เอฟซี (ATTS35) ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการกุศล และกิจกรรมกีฬาอื่นๆอีกมากมาย  ตามปณิธานที่ร่วมกันวางไว้เพื่อตอบแทนสังคมผ่านในด้านการกีฬา

สำหรับการแข่งขัน ออมสิน แชมป์เปี้ยนลีก 2018 เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด จะบุกไปพบกับ คาเดนซ่า สตูล ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ย.นี้ ณ.สนาม อบจ.จังหวัดสตูล ในเวลา 16:00 น. ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของทั้ง 2 ทีมในการพบกับ