“บิ๊กหยิม”ยุทธนา หยิมการุณ บอสใหญ่สิงห์นายด่าน ประกาศจัดหนักอัดฉีด 5 แสนบาท หากบุกอัดเจแอล เชียงใหม่ นัดชิงยกที่ 2 ผงาดแชมป์ไทยลีก 3 ได้สำเร็จ มั่นใจสปิริตทีมมีลุ้นคัมแบ็ก

เตรียมทีมกันอย่างเต็มที่ สำหรับทัพ “สิงห์นายด่าน” เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก 3 ตอนล่าง ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชป๋อง” ชยพล คชสาร โดยมีโปรแกรมทำศึกไทยลีก 3 รอบชิงชนะเลิศ นัดที่สอง ด้วยการบุกไปเยือน “ช้างเผือก” เจแอล.เชียงใหม่ ยูไนเต็ด  ดีกรีแชมป์โซนบน หลังจากนัดแรกสิงห์นายด่านแพ้ไปก่อนด้วยสกอร์ 0-1 

“บิ๊กหยิม” ยุทธนา หยิมการุณ ประธานสโมสรเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ประกาศว่าพร้อมมอบเงินรางวัลจำนวน 5 แสนบาท (ทีมชนะเลิศ)  หากบุกไปคว้าแชมป์ได้ที่ดินแดนล้านนา โดยเชื่อมั่นในสปิริตทีมว่าจะสามารถทำได้ตามเป้าหมายในการเป็นแชมป์ไทยลีก 3 รอบชิงแชมป์ประเทศไทยได้แน่ 

“บิ๊กหยิม” กล่าวว่า “แม้นัดแรกเราจะพลาดท่าก่อน 0-1 แต่หากมองจากรูปเกมแล้วเราเองก็มีโอกาสที่จะทำประตูหลายครั้ง แต่จบสกอร์ไม่เฉียบขาดเอง ซึ่งทางทีมงานสตาฟ์ฟโค้ชก็พยายามแก้ไขในการฝึกซ้อมตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา "

"โดยเกมนี้หากสามารถพลิกกลับมาชนะและเป็นแชมป์ประเทศได้ สโมสรยินดีที่จะมอบเงินรางวัลจากการชนะเลิศจำนวน 5 แสนบาทให้กับทุกคนไปแบ่งกัน ฟุตบอลยังเหลืออีก 90 นาทีอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น เขามายิงประตูเราในบ้านได้ เราก็สามารถบุกไปยิงประตูเขาได้เช่นกัน สุดท้ายนี้ผมก็ยังเชื่อมั่นในสปิริตทีมว่าเรายังมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ได้อยู่ โดยจะขอสู้ให้สุดความสามารถเพื่อนำความสำเร็จกลับมาฝากแฟนบอลของเราให้ได้” 

สำหรับโปรแกรมฟุตบอลไทยลีก 3 นัดชิงชนะเลิศนัดที่สอง ระหว่างเจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด พบ เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด จะแข่งขันในวันเสาร์ที่ 15 ก.ย 61 ที่สนามสมโภช เชียงใหม่ 700 ปี เวลา 18.00 น.