ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เสียสมาธิช่วงท้ายเกมพ่าย โรงเรียนราชวินิต บางเขน 2-3 ในฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ สนามหญ้าจริง ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬาภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชุดเตรียมทำศึกชิงแชมป์เอเชียรอบคัดเลือก ทำการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร พบกับ ทีมโรงเรียนราชวินิตบางเขน U13

การแข่งขันนัดนี้แบ่งเป็นสามช่วง ช่วงละ 30 นาที Goal!! เริ่มเกมมาได้แค่ 21 นาที กลายเป็น ราชวินิต บางเขต ที่มาได้ประตูนำก่อน จากการยิงของ รัฐพงษ์ แสงจันดา ทำให้ ราชวินิต นำก่อน 1-0

Goal!! แต่นาที 25 ชบาแก้ว U19 ก็มาตีเสมอได้ทันควัน จากการยิงของ กัญชลิญา พิมพะบุตร ทำให้สกอร์กลับมาเท่ากันที่ 1-1 และจบช่วงแรกด้วยสกอร์นี้

Goal!! ช่วงที่สอง กลายเป็น ราชวินิต บางเขน ที่มาได้ประตูนำอีกครั้งเป็น 2-1 จากการยิงของ ณัฐนนท์ และสง่า แต่ ชบาแก้ว ก็ไม่ยอมง่ายๆ Goal!! นาที 58 เป็น ธนกร พลคำ ที่มายิงให้ สกอร์กลับมาเท่ากันที่ 2-2 และจบช่วงที่สองด้วยสกอร์นี้

Goal!! ช่วงสุดท้าย เกมทำท่าว่าจะไม่มีประตูเกิดขึ้นแล้ว แต่ทดเวลาบาดเจ็บ ทรัพยฤทธิ์ โหม่งมาตย์ มายิงประตูชัย ให้ ราชวินิต บางเขน เฉือนชนะ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ไป 3-2

โดยนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเก็บตัวฝึกซ้อม ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปจนถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ก่อนจะเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลชิงเเชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ณ จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 20-28 ตุลาคม 2561