กุนซือ "ราชันโคขาว" ลั่นขอเก็บชัยชนะ 2 นัดสุดท้ายเพื่อขอบคุณแฟนบอล โดยเกมรับการมาเยือนของ กาฬสินธุ์ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 18 ส.ค.2561 ต้องใส่เกินร้อย เพราะเป็นนัดสุดท้ายในบ้าน

 ''โค้ชแม็ค'' อาทิตย์ อ่อนคำ กำชับขุนศึก "ราชันโคขาว" ลำพูน วอริเออร์ เก็บชัยชนะทั้ง 2 นัดสุดท้ายเพื่อขอบคุณแฟนบอล ยิ่งเกมส่งท้ายนัดเหย้าฤดูกาล 2018 รับการมาเยือนของ กาฬสินธุ์ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 18 ส.ค.2561 ต้องใส่เกินร้อย

 ''โค้ชแม็ค'' ให้สัมภาาณ์กับผู้สื่อข่าว SMMSPORT ว่า " การแข่งขันที่เหลืออีก 2 นัดก่อนจบฤดูกาล 2018 แม้ว่าจะไม่มีผลใดๆต่อการเลื่อนชั้นของสโมสรในฤดูกาลนี้ แต่ตนและลูกทีมก็จะเต็มร้อยในการลงสนามแน่นอน เพื่อเป็นการขอบคุณต่อแฟนฟุตบอลของสโมสรที่ให้การสนุบสนุนและเป็นกำลังใจ ให้กับสโมสร นักเตะ และทีมงานด้วยดีตลอดมา โดยเฉพาะเกมในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ถือว่าเป็นนัดสุดท้ายที่พวกเราจะได้เล่นในบ้าน พบกับ กาฬสินธุ์ เอฟซี ด้วยแล้ว ตนและลูกทีมจะพยายามอย่างที่สุดเพื่อจะเก็บชัยชนะให้ได้ "

"สุดท้ายตนก็ต้องขอขอบคุณ บอร์ดบริหาร รวมถึงสตาฟทีมงานของสโมสรที่สนุบสนุนให้ความเชื่อมั่นผม และที่ขาดไม่ได้คือน้องๆนักเตะทุกคนที่ทุ่มเท และลงสนามสู้ด้วยใจเต็มร้อยทุกคน ผมเชื่อว่าแม้ฤดูกาลนี้พวกเราอาจจะเกิดการผิดพลาดไปบางจนทำให้ไปไม่ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ก็ตาม แต่ให้ฤดูกาลหน้าด้วยกำลังหลักชุดนี้ที่เรามีอยู่ และนักเตะที่จะเสริมเพิ่มเข้ามาบางตำแหน่ง เป้าหมายของพวกเราที่ตั้งไว้จะสำเร็จได้แน่นอน "

ลำพูน รั้งอันดับ 3 ของไทยลีก 3 ตอนบน ลงสนาม 24 นัด ชนะ 12 เสมอ 8 แพ้ 4 มี 44 คะแนน 

นัดต่อไป เสาร์ที่ 18 ส.ค.256 ลำพูน จะเปิดแม่กวง สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ  กาฬสินธุ์ เอฟซี เวลา18.00น ส่วนเกมนัดสุดท้าย เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 จะบุกไปเยือน เจแอล เชียงใหม่ ที่สนามสมโภช เชียใหม่ 700 ปี เวลา16.00น.