ระเบิดลงลูกใหญ่! คล้อยหลังจากที่ตลาดนักเตะฝั่ง อังกฤษ ปิดตัวไปเมื่อคืนนี้ สำหรับ อเล็กซิส ที่เปิดปากไม่พอใจบอร์ด ปีศาจแดง ที่ดึงแข้ง เวิลด์คลาสส์ มาร่วมทัพไม่ได้สักคน ทั้งๆ ที่เป็นสิ่งที่ทีมขาดแคลนสุดๆ

อเล็กซิส ซานเชส ปีกตัวจี๊ดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอ่ยปากยอมรับตามตรงว่ารู้สึกผิดหวังสุดๆ ที่ทัพ “ปีศาจแดง” ไม่สามารถคว้าแข้งรายใดเข้ามาเสริมทัพได้เลยในวันสุดท้ายของตลาดซื้อ-ขายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะบรรดานักเตะฝีเท้าระดับโลก ที่ตนมองว่าทีมต้นสังกัดยังขาดแคลนอยู่

ดาวเตะทีมชาติชิลี ให้ความเห็นถึงทีมตัวเอง ที่สุดท้ายแล้วเซ็นแค่ เฟร็ด , ดีโอโก้ ดาโล และ ลี แกรนท์ เข้ามาเสริมแกร่งในตลาดหนนี้ โดยกล่าวว่า “ผมคงจะชอบถ้าหากพวกเขาเซ็นสัญญาผู้เล่นระดับ เวิลด์คลาสส์ เข้ามามากกว่านี้ แต่ในท้ายที่สุดแล้ว นี่ก็เป็นการตัดสินใจของสโมสร”

อย่างไรก็ตาม อเล็กซิส ก็เอ่ยต่อเช่นกันว่ารู้สึกชอบใจสไตล์การเล่นของดาวเตะตัวใหม่อย่าง เฟร็ด อยู่ไม่น้อย โดยกล่าวว่า “ความจริงก็คือ เฟร็ด ทำให้ผมรู้สึกประทับใจมากตั้งแต่เกมแรกที่เขาลงสนาม และมันคือสิ่งที่ทีมยังขาดอยู่ และนั่นรวมไปถึง อันเดรียส เปเรยร่า ด้วย ผมว่าพวกเขาทั้ง 2 จะสามารถช่วยผมได้มาก”