ดาวเตะคนสำคัญของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ออกมาขอโทษเพื่อนร่วมทีม และแฟนคลับชาวไทย หลังประเดิมยิงจุดโทษพลาดมีสวนให้ทีมพ่าย แบงค์ ออฟ เบรุต ตกรอบ 8 ทีมฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2018

“เทพอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวยิงหมายเลข 9 ทัพ “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ยืดอกยอมรับผิด ที่ตัวเองพลาดจุดโทษสำคัญ ในเกมที่ “ฉลามพลังเพลิง” พ่ายแพ้ แบงค์ ออฟ เบรุต ไปด้วยสกอร์รวม 10-9 ซึ่งเกมดังกล่าว เจ้าตัวยิงคนเดียว 4 ประตู ในาทีที่ 1, 21, 23 และ 41 แต่ทว่าจบการแข่งขัน 40 นาที รวมถึงในช่วงต่อเวลาพิเศษ สกอร์เสมอกันอยู่ที่ 7-7 ต้องไปหาผู้ชนะ ด้วยการยิงลูกโทษ

ซึ่ง “เจ้าอาร์ม” ที่ยิงคนแรกซัดไปติดเซฟ ผู้รักษาประตู แบงค์ ออฟ เบรุต ก่อนที่ ทีม จะพ่ายไปในท้ายที่สุด ส่งผลให้ “ฉลามพลังเพลิง” หยุดเส้นทาง ศึก ฟุตซอล ชิงแชมป์ สโมสร เอเชีย 2018 ไว้เพียงแค่รอบ 8 ทีมสุดท้าย อย่างน่าเสียดาย

“ผมขอโทษ ที่ผมพลาดจุดโทษในเกมที่มีความสำคัญ และ เรามีโอกาสเป็นผู้ชนะ เกมนี้ครับ ขอโทษแฟนฟุตซอล ชลบุรี และ แฟนฟุตซอล ไทย ทุกๆคน ที่ไม่สามารถช่วยทีม ให้ป้องกันแชมป์ หรือ เก็บชัยชนะ ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้”

“ก่อนมาที่นี่ เราเตรียมทีม และ ทำงานกันมาอย่างหนัก เพื่อหวังที่จะประสบความสำเร็จ อีกครั้ง แต่เมื่อทุกอย่างต้องจบลง ผม และ พวกเราทุกคน รู้สึกเสียใจ ครับ”

“แต่อย่างไรก็ตาม เราเอาความผิดพลาดที่เกิดขึ้นทั้งหมด กลับไปแก้ไข รวมใจกัน เพื่อ กลับมาสู้ พยายามทำผลงานให้ดีขึ้น ให้ได้อย่างเร็วที่สุด ซึ่งผมก็ขอขอบคุณ ทุกแรงใจ และ ทุกแรงเชียร์ จาก แฟนฟุตซอล และ พี่น้องชาวไทย ที่ส่งมาให้ กับ ทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในครั้งนี้ ด้วยครับ” “เจ้าอาร์ม” กล่าวทิ้งท้าย