สิงห์สัมพันธ์ มีนะโยธิน(แดง) ขึ้นมาเสียเปรียบรูปร่าง อาศัยฝีมือมวย สาดแข้ง ดักแทงเข่าจน วัฒนา เอ็มทีเอ็มอคาเดมี่(น้ำเงิน) ทำอะไรไม่ถนัด ครบห้ายกไม่มีปัญหา สิงห์สัมพันธ์ ชนะคะแนนขาด ในคู่เอกศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ ณ เวทีมวยรังสิต เมื่อวันศุกร์ที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์" ประจำวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 ที่เวทีมวยนานาชาติ รังสิต จัดโดย ทีมงานเพชรยินดี คู่เอกเป็นการชกในมวยรอบ ซี.พี.จ้าวซุปเปอร์แบนตั้มเวต เงินล้าน ระหว่าง สิงห์สัมพันธ์ มีนะโยธิน (แดง) พบกับ วัฒนา เอ็มทีเอ็มอะคาเดมี่ (น้ำเงิน) ในพิกัด 121 ปอนด์ สถิติ สิงห์สัมพันธ์ เคยชนะ 1 ครั้ง เรตเปิด สิงห์สัมพันธ์ ต่อ 11-8

ยกแรก สิงห์สัมพันธ์ ทักทายแบบเจ็บๆมีต่อยหมัดเตะสูง วัฒนา ยังนิ่งรอโต้ตอบ หมดยก แฟนมวยยังไม่ร้องเล่น ยก 2 สิงห์สัมพันธ์ ทิ่มหมัดซ้ายเข้าหน้าสกัดการบุกของ วัฒนา ที่พยายามจะเข้าวงในแต่ทาง สิงห์สัมพันธ์ ยังไล่แขนไว้อยู่ หมดยก สิงห์สัมพันธ์ ต่อ 5-3

ยก 3 ทั้งคู่ออกมาเดินชนกันแลกหมัดแลกศอกหวาดเสียว วงในยังดูสูสี แต่จังหวะฝีมืออยู่ทาง สิงห์สัมพันธ์ ดักต่อยหมัดชุดทำให้ วัฒนา ที่พยายามจะเข้าไปสับศอกต้องรับหมัดไปก่อน ปลายยก วัฒนา หวดซ้ายเต็มข้อเล่นเอาทาง สิงห์สัมพันธ์ ล้มทั้งยืนแต่ยังลุกได้เร็ว หมดยก สิงห์สัมพันธ์ ต่อ 2-1

ยก 4 วัฒนา ออกมาหวดแข้งซ้ายรัวๆ สิงห์สัมพันธ์ คล้องแล้วเสียบ วัฒนา ไม่กลัวโยนเข่าเข้าไปสู้ แถมมีดักศอกสลับกันออกทำให้ สิงห์สัมพันธ์ ต้องรีบเดินทำเพื่อเอาคืนแต่ก็โดนรูปร่างสูงยาวของ วัฒนา หวดซ้ายและเข้าในเสียบเข่าคาไว้ดักอยู่ ปลายยก สิงห์สัมพันธ์ เร่งเครื่องชุดใหญ่หันมาเล่นฝีมือต่อยหมัดเตะขาหนักๆ วัฒนา พอจะเดินบ้างก็เป็นฝ่ายรับอย่างเดียว ยิ่งไล่ยิ่งโดน หมดยก สิงห์สัมพันธ์ ต่อ 10-1

ยกสุดท้าย สิงห์สัมพันธ์ ชิงออกแข้งดักไว้แล้วคว้าคอล็อค วัฒนา ดิ้นไม่หลุด จะต่อยหมัดสับศอกก็ทำได้ไม่ถนัด จนหมดยก กรรมการชูมือให้ทาง สิงห์สัมพันธ์ มีนะโยธิน เป็นฝ่ายชนะ วัฒนา เอ็มทีเอ็มอคาเดมี่ ไปแบบสนุก

ผลการแข่งขันคู่อื่น
โดโด้ ลูกโคกรัก ชนะคะแนน เอ็กซ์ตร้า สันติอุบล
เอกมงคล น.อนุวัฒน์ยิมส์ แพ้คะแนน ชวาฤทธิ์ เกียรติชัยยุทธ
เสือเพชร สิงห์โหดยิมส์ แพ้คะแนน ดาวมงคล พ.เพชรมากคง