บุรีรัมย์ ส่งสตาฟฟ์โค้ช ช่วย สตูล ยูไนเต็ด ล่าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 3 โดยให้กุนซือหนุ่มชาวเซอร์เบีย คุมทัพ

“หมอผี” คาเด็นซ่า สตูล ยูไนเต็ด จ่าฝูงไทยลีก 4 โซนภาคใต้ ทำการเปิดตัวโค้ชและผู้ช่วยโค้ชคนใหม่ชาวเซอร์เบียอย่างเป็นทางการคือ วลาดิเมียร์ บูอัค โค้ชคนใหม่ของทีมอิมพอร์ตมาจากทีม FK VOJVODINA ทีมดังในลีกสูงสุดประเทศเซอร์เบีย และ อีวาน บอสโควิช อดีตนักเตะที่เคยเล่นในไทยลีกมาหลายทีม และล่าสุดคุมทีมนครราชสีมา ห้วยแถลง เข้ามาเป็นผู้ช่วยโค้ช

ซึ่งการเปิดตัวโค้ชและผู้ช่วยโค้ชในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากทีมพันธมิตรอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ส่งทีมงานผู้ฝึกสอนชาวเซอร์เบียมาช่วยทีม คาเด็นซ่า สตูลยูไนเต็ด ในครั้งนี้ 

ด้านบังฝาด พงศพัศ ทิ้งนุ้ย ประธานสโมสร เผยว่า “การได้โค้ชและผู้ช่วยโค้ชชาวเซอร์เบียมาคุมทีมในครั้งนี้ ต้องขอบคุณท่านเนวิน ชิดชอบ และสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ส่งโค้ชและผู้ช่วยโค้ชชาวเซอร์เบีย มาช่วยยกระดับทีมคาเด็นซ่า สตูล ยูไนเต็ด "

"เนื่องด้วยท่านเนวินเห็นถึงความตั้งใจในการทำทีมและมีเป้าหมายที่ชัดเจนของผู้บริหารทีมที่จะพาทีมเลื่อนชั้นไปเล่นในลีกที่สูงกว่า จึงได้ส่งทีมงานผู้ฝึกสอนชาวเซอร์เบีย ที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ มาช่วยยกระดับทีมและพาทีมเลื่อนชั้นให้ได้ในฤดูกาลนี้ ต้องขอบคุณท่านเนวิน ชิดชอบ และสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมพันธมิตรของเรา ที่ให้การช่วยเหลือทีมเล็กๆอย่างคาเด็นซ่า สตูลยูไนเต็ด เป็นอย่างดีตลอดมาครับ”

นอกจากนั้น สตูล ยังเปิดตัว โค้ชโอม ธีรธาดา จำรัส อดีตกุนซือ  ตรัง เอฟซี , ยะลา ยูไนเต็ด , คาเด็นซ่า สตูล ยูไนเต็ด และ แกรนอันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด เข้ามารับหน้าที่ประธานฝ่ายเทคนิค อีกด้วย