"โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือสโมสรโปลิศเทโร เอฟซี ไม่ขอแก้ตัวใดใดทั้งสิ้น หลังทีมพลาดเก็บแต้มจากประตูปัญหาในเกมบุกพ่าย การท่าเรือ เอฟซี 0-1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(21 ก.ค. 61)

"มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ทำผลงานสะดุดไม่ชนะใครในเกมลีกมา 7 นัดติดต่อกัน(เสมอ 4 แพ้ 3) ล่าสุดบุกไปโดนการท่าเรือ เอฟซี เฉือนหวิว 0-1 

ประตูเดียวที่เกิดขึ้นของเกมมาในนาทีที่ 60 จากจังหวะที่ ชาคริต ระวันประโคน ตามไปเก็บบอลริมเส้นฝั่งขวา ซึ่งถ้าดูจากภาพช้าเหมือนว่าบอลจะออกไปเต็มใบแล้ว แต่ผู้ช่วยผู้ตัดสินไม่ได้ยกธงปล่อยให้เกมดำเนินต่อ ก่อนที่ ชาคริต จะไหลให้ ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ยิงจังหวะแรกไปติดเซฟ นนท์ ม่วงงาม กระเด้งเข้าทาง บดินทร์ ผาลา จ่ายต่อมาที่ ดราแกน บอสโควิช ได้โอกาสตั้งเหน่งๆให้ เซร์คิโอ ซัวเรส วิ่งมายิงเรียดเล่นทางเข้าไป

ทางด้าน "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชโปลิศเทโร เอฟซี เผยว่า "เกมนี้เราทำได้ดีและมีโอกาสที่จะขึ้นนำหลายครั้ง โดยเฉพาะในครึ่งเวลาแรก นักเตะพยายามเล่นตามแท็คติกอย่างเต็มที่ แต่โชคร้ายที่เราไม่มีแต้มกลับไปในวันนี้ ซึ่งประต฿ที่เราเสียไปนักเตะบอกว่าเห็นลูกออกไปแล้วอย่างชัดเจน"

"ผมไม่ได้ติดใจกับจังหวะนั้น และไม่ขอแก้ตัวใดๆทั้งสิ้น จากนี้เราต้องพยายามอย่างหนักต่อไปเพื่อทำให้ทีมกลับมาเก็บชัยชนะให้ได้อีกครั้ง ฝากขอโทษแฟนบอลของทีมทุกๆคนที่ยังไม่สามารถมอบ 3 คะแนนเต็มให้ได้ ขอบคุณทุกกำลังใจ เราจะมุ่งมั่นเพื่อกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีอีกครั้ง"