บอร์ดบริหาร พัทลุง เอฟซี หมดไฟทำทีมประกาศขอไม่ส่งชื่อเล่นไทยลีก 4 ซีซั่นหน้า ชี้ทนไม่ได้กับบทลงโทษสองมาตรฐานที่ไร้ความเท่าเทียม

“สจ.ป้อม” วิศิษฐ์ กาญจโนภาศ ผู้จัดการทีม พัทลุง เอฟซี โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ระบุขอยกเลิกส่งชื่อสโมสรเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4 โซนใต้ ในฤดูกาล 2019 เนื่องจากทำใจยอมรับไม่ได้กับบทลงโทษที่ได้รับแต่เพียงฝ่ายเดียวจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หลังทีมคู่แข่งเองก็ก่อเหตุการณ์ในกรณีคล้ายคลึงกันแต่กลับไม่โดนอะไรเลย

“พัทลุงขอยุติการส่งทีมฟุตบอล T.4 ปีหน้าครับ 1.คลิปแรก ผจก.ทีมสตูล กับโค้ชสตูล เข้าไปในสนาม"ไม่โดนปรับเงิน" 2. คลิปต้นเหตุพัทลุงที่ได้ประตูแต่กรรมการไม่ให้ เราประท้วงโดนปรับเงิน 3-4.หนังสือค่าปรับพัทลุง 40,000 บาท "ทั้งๆที่ จนท.ลงไปในสนามทั้งคู่ #สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย #fairปีหน้าใครจะเอาพัทลุงไปทำ เอาไปเลยครับ "ยกให้ฟรีๆ" เจอกันการจัดการแบบนี้ สงสารผู้ใหญ่ในสมาคมที่ตั้งใจจะสร้างชื่อเสียงพาฟุตบอลไทยไปบอลโลก สร้างงานจากอาชีพนักกีฬา ต้องเริ่มมาพังจากโครงสร้างรากหญ้า ที่มีบุคคลากรบ้าอำนาจบางคน เห็นแก่ตัวเองคิดแต่เพียงกูจะกำหนดนั่นนี่ในวันนี้ ไม่มีสติปัญญามองเห็นอนาคตวันข้างหน้า ปรับผมจ่ายผมผิด แต่กับคู่กรณีคุณมองไม่เห็น มือทำงานแบบนี้ระวังอีก 2-3 ปีจะไม่มีทีมให้ไปคุมแล้วนะครับแมทคอมพ์ #ฝากแชร์หน่อยครับสำหรับคนรักบอลไทยเพื่อสร้างมาตรฐานการตัดสินของบอลรากหญ้า”

ปัจจุบันทีม พัทลุง เอฟซี รั้งอยู่อันดับที่ 8 ของตารางไทยลีก 4 โซนใต้ จากผลงานแข่ง 16 นัด ชนะ 2 เสมอ 7 แพ้ 7 เก็บได้ 13 คะแนน

 

ขอบคุณภาพจาก : Katoon Orange