อยู่ลอนดอนเหมือนกัน! สตาร์ค่าตัว 40 ล้านปอนด์ บอกปัดข้อเสนอของอาร์เซนอลและเชลซี และขอเลือกย้ายทีมแบบสุดเซอร์ไพรส์ไปอยู่กับฟูแล่ม สโมสรที่ได้เลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ ลีก ในฤดูกาลที่จะถึงนี้

           ก่อนหน้านี้มีรายงานจาก นาบิล เฌลีต์ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวฝรั่งเศสออกมาเผยว่า ฌอง มิเชล เซรี มิดฟิลด์ของนีซ ในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้เดินทางมากรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเพื่อเจรจากับสองสโมสรในกรุงลอนดอน อย่างเชลซี และอาร์เซนอล แต่ล่าสุดกลับมีรายงานว่าเป็นฟูแล่มที่ได้ลายเซ็นของกองกลางรายนี้มาครอง

          โดยดาวเตะทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ตกเป็นข่าวว่าจะย้ายมาค้าแข้งในพรีเมียร์ ลีก มาเป็นระยะเวลาอันยาวนานหลังจากเป็นหนึ่งในนักเตะที่โชว์ฟอร์มได้ดีที่สุดในลีกเอิง ในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมาและเป็นหนึ่งในนักเตะที่สโมสรระดับชั้นนำในยุโรปต้องการตัวมากที่สุด แต่ จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวชาวอิตาลีที่มีความน่าเชื่อถือสูงมากคนหนึ่เชื่อว่าตอนนี้สตาร์ค่าตัว 40 ล้านปอนด์ได้ตกลงย้ายไปฟูแล่มเรียบร้อยแล้ว

         เชื่อกันว่าคุณภาพและพลังงานในการเล่นของเซรีทำให้เขาเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับการเล่นในพรีเมียร์ ลีก และมีแฟนบอลจำนวนมากที่อยากเห็นเขาลงเอยกับสโมสรในอังกฤษก่อนที่จะสายเกินไป