บอสใหญ่ "สิงห์นายด่าน" สั่งเช็คบิลกระตุ้นลูกทีมเดินหน้าฮึดสู้เต็มที่ เพื่อเป้าหมายในการโกยแต้มหนีห่างคู่แข่ง และเข้าป้ายในฐานะแชมป์ไทยลีก 3 ตอนล่าง ให้เร็วที่สุดก่อนจบฤดูกาล

“สิงห์นายด่าน” เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด จ่าฝูงแห่งศึกไทยลีก 3 ตอนล่าง ที่ล่าสุดเพิ่งจะสะดุดบุกไปพ่ายตรัง เอฟซี 0-2 ส่งผลให้ยังมีอยู่ 35 แต้มเท่าเดิม และมีแต้มนำนรา ยูไนเต็ด กับ ตรัง เอฟซี ที่มี 33 แต้ม เหลือเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้น

ล่าสุด“บิ๊กหยิม”ยุทธนา หยิมการุณ ประธานสโมสรเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ได้ออกมากระตุ้นลูกทีมให้ร่วมแรงร่วมใจกันทำงานให้หนักขึ้น และเดินหน้าเก็บชัยชนะคว้าแต้มให้ได้มากที่สุด เพื่อทิ้งห่างคู่แข่งออกไป และต้องเข้าป้ายในฐานะแชมป์ก่อนจบฤดูกาล

“หลังจากที่สะดุดแพ้ตรัง เอฟซี ก็ทำให้เรามีแต้มนำคู่แข่งแค่ 2 แต้มเท่านั้น ซึ่งผมก็ได้ให้โอวาทคณะนักกีฬา พร้อมกระตุ้นให้ทุกคนต้องทำงานให้หนักขึ้น ทีมอื่นสถานะการเงินเป็นอย่างไรไม่รู้ แต่ที่นี่เงินเดือนออกตรงเวลา แถมมีโบนัสอัดฉีดให้ในทุกๆนัด เป้าหมายของเราคือต้องการเป็นแชมป์ ฉะนั้นจะต้องรวบรวมสมาธิกลับมาสู่เส้นทางของเราต่อไป เหลืออีกเพียง 9 นัดเท่านั้น ผมอยากให้ทีมเราเก็บชัยชนะให้ได้ตามเป้าหมายในทุกๆนัด เพราะต้องการเป็นแชมป์ให้ได้ก่อนจบฤดูกาล” บิ๊กบอสสิงห์นายด่านกล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือน เกษมบัณฑิต วันอาทิตย์ที่ 8 ก.ค 61 ที่สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เวลา 16.00 น.