สิงห์นายด่าน คว้า 2 แข้งดาวรุ่ง นำโดย พิพัฒน์ แสงวงศ์ ปีกดีกรีอดีตเยาวชนสโมสรบราก้า และ กีรดิต บริมาตร ตัวรุกจากเกร็กคู ลูกทัพฟ้า เข้ามาเสริมเกมรุกริมเส้น

เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด จ่าฝูงแห่งศึกไทยลีก 3 ตอนล่าง โดยล่าสุดได้ทำการเปิดตัว 2 แข้งดาวรุ่งโควต้ายู-21  อันประกอบด้วย  “แทนไทย” พิพัฒน์ แสงวงศ์ จากโปลิศ เทโร เอฟซี ทีมดังในศึกไทยลีก 1  พร้อมด้วย “บาร์” กีรดิต บริมาตร ปีกจอมพลิ้วจากเกร็กคู ลูกทัพฟ้า เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีลุ้นประเดิมสนามในเกมเปิดบ้านรับมือ เกษมบัณฑิต สุดสัปดาห์นี้ทันที 

ก่อนหน้านี้ "สิงห์นายด่าน" คว้าตัวผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเสริมทัพเลกสอง 5 ราย ได้แก่ รัตนะ เพ็ชรอาภรณ์ (แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี),ยุทธิชัย เหลี่ยมไกร (เกร็กคู ลูกทัพฟ้า),จิราวุฒิ สารนันต์ (กระบี่ เอฟซี),อนาโย คอสมัส โอนูโอร่า (กระบี่ เอฟซี) และกิลแบร์ตี้ ซิลวา เนเวส (ระนอง ยูไนเต็ด) โดยในรายของพิพัฒน์ แสงวงศ์ และกีรดิต บริมาตร ถือเป็นผู้เล่นใหม่รายที่ 6 และ 7 ตามลำดับ 

สำหรับประวัติการค้าแข้งของ พิพัฒน์ แสงวงศ์ เกิดวันที่ 6 ม.ค 2542 เป็นชาวจ.ปทุมธานี เริ่มสร้างชื่อกับสโมสรโอเอแซด อคาเดมี่ ซึ่งมี “โค้ชเนี้ยว” ส่งเสริม มาเพิ่ม เป็นผู้ปลุกปั้น ก่อนที่จะได้รับการคัดเลือกไปฝึกฝีเท้าและได้รับการเซ็นสัญญากับทีม ยู-19 ปี ที่สโมสรบราก้า ประเทศโปรตุเกส เป็นเวลา 3 ปีเต็ม จากนั้นฤดูกาล 2017 ได้ย้ายเข้าสู่สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ทีมดังไทยลีก 1 และได้สวมเสื้อหมายเลข 18 จนได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นทายาท “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธุ์ และล่าสุดช่วงเลกแรกฤดูกาล 2018 ลงเล่นให้กับโปลิศ เทโร เอฟซี ชุดบี ก่อนจะย้ายสู่รังสิงห์นายด่านในเลกสองนี้ 

ขณะที่ กีรดิต บริมาตร เกิดวันที่ 16 ก.พ 40 เป็นชาวจ.ตรัง เริ่มสร้างชื่อกับการค้าแข้งสมัยขาสั้นกับ ร.ร อัสสัมชัญ (บางรัก) จากนั้นก้าวขึ้นสู่แข้งอาชีพกับ สิงห์บุรี เอฟซี ฤดูกาล 2016-2017 และล่าสุดค้าแข้งให้กับเกร็กคู ลูกทัพฟ้า ในเลกแรกฤดูกาล 2018 ที่ผ่านมา 

ทั้งนี้เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด มีโปรแกรมทำศึกไทยลีก 3 ตอนล่าง ด้วยการเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เกษมบัณฑิต ในวันอาทิตย์ที่ 8 ก.ค 61 ที่สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เวลา 16.00 น.