พีทีที ระยอง ประกาศเป้าหมายก่อนเจอทีมนอกลีกอย่าง อุบลคิดส์ ซิตี้ ในศึกเอฟเอคัพ รอบ 64 ทีมสุดท้าย

ความเคลื่อนไหวของ พีทีที ระยอง ทีมในศึกไทยลีก 2 ก่อนจะบุกไปเยือน อุบลคิดส์ ซิตี้ ทีมจากศึกอเมเจอร์ลีก(T5) ในศึกเอฟเอคัพ รอบ 64 ทีมสุดท้าย เย็นวันนี้ (27 มิ.ย.61) “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ "พลังเพลิง" ลั่นเน้นเป็นพิเศษ แม้จะมีการปรับทัพหลายตำแหน่ง แต่ก็ต้องการเข้ารอบต่อไป 

“โค้ชโจ” เปิดเผยว่า “ปีนี้เรามีนักเตะให้เลือกใช้งานมากขึ้น และทุกคนก็สามารถที่จะลงสนามทดแทนกันได้ทั้งหมด โดยเกมที่จะเจอกับ อุบลคิดส์ ซิตี้ เราจะมีการโรเตชั่นผู้เล่นในบางตำแหน่ง เพื่อให้นักเตะตัวหลักได้พักไว้เตรียมลงเล่นเกมลีกในนัดต่อไปที่จะบุกเยือน อุดรธานี เอฟซี อย่างไรก็ตามจะกำชับลูกทีมห้ามประมาทและเล่นให้เต็มที่ เพื่อเก็บชัยชนะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้”

เฮดโค้ช “พลังเพลิง”กล่าวต่อว่า "มาถึงตอนนี้เราเน้นเต็มที่กับฟุตบอลทั้ง 2 รายการที่ยังมีลุ้นอยู่ทั้งฟุตบอลลีกและฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอ คัพ 2018 โดยเกมบอลถ้วยกับ อุบลคิดส์ ซิตี้ และเกมลีกกับ อุดรธานี เอฟซี ตนเองหวังที่จะเก็บผลการแข่งขันที่ดี เพื่อนำกลับไปฝากแฟนบอล “พลังเพลิง”ให้ได้"

ฟุตบอล เอฟเอ คัพ 2018 รอบ 64 ทีม พีทีที ระยองจะบุกไปเยือน อุบลคิดส์ ซิตี้ วันพุธที่ 27 มิ.ย.2018 ณ สนามโรงเรียนกีฬา จ.อุบลราชธานี เวลา18.00น.

ภาพ: PTT Rayong