ผจก.ม.รังสิต มั่นใจฟอร์มของทีมจะกลับมา และประเดิมเลก 2 ด้วยชัยชนะ เหนือ การท่าเรือ บี

จากผลงานของทีมมหาวิทยาลัยรังสิต ที่เก็บได้เพียง 7 คะแนนจาก 11 นัดในเลกแรกของการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล รั้งอันดับ 10 ของตาราง

ล่าสุด “ผอ.หนึ่ง” ดร.วีระยุทธ โชคชัยมาดล ผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยรังสิต กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมก่อนประเดิมนัดแรกของเลกสอง ที่จะเปิดบ้านพบกับทีม การท่าเรือ บี ในวันเสาร์นี้ (16 มิ.ย.) ที่สนามมหาวิทยาลัยรังสิต เวลา16.00น. ว่า 

“ทีมเราพร้อมมากสำหรับเลกสอง เราซ้อมหนักทุกวัน นักฟุตบอลแต่ละคนมีความกระหายอยากลงเล่น เพราะว่าเป็นความภูมิใจของเขาที่ได้เล่นให้กับทีมมหาวิทยาลัย ผู้เล่นส่วนใหญ่ยังเป็นผู้เล่นชุดเดิมที่เล่นในเลกแรก เรายังใช้นักศึกษาทุนกีฬาของมหาวิทยาลัยเป็นหลัก ผู้เล่นกำลังหลักหลายคนที่เจ็บหนักจนแทบไม่ได้เล่นในเลกแรก ก็กลับมาฟิตสมบูรณ์”

“ผมไม่ได้ตื่นตระหนกอะไรกับข่าวที่ทีมอื่นเสริมตัวผู้เล่นกันเป็นจำนวนมาก จะเห็นว่าบางทีมเปลี่ยนผู้เล่นจากเลกแรกออกเกือบทั้งหมด เรามีแนวทางในการสร้างคนมากกว่าซื้อ เราถึงไม่ได้เปลี่ยนผู้เล่นมากมายจากเลกแรก สิ่งที่เราทำคือ ปรับเรื่องแทคติกการเข้าทำประตูให้คมกว่าเดิม ที่ผ่านมาเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้เราจบสกอร์ไม่ได้ ซึ่งในส่วนนี้ดีขึ้นมากแล้ว”

“มั่นใจว่า ม.รังสิตจะชนะการท่าเรือ และจะทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องลุ้นเหนื่อยเหมือนในเลกแรก”