“โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี กระตุ้นลูกทีมให้เค้นฟอร์มเก่งออกมาในเกมที่จะ อุ่นเครื่องพบกับทีม ชลบุรี เอฟซี ในวันพรุ่งนี้ (14 มิ.ย. 61)

ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ยังคงเดินหน้าเตรียมความพร้องลุยศึกชิงแชมป์อาเซียนอย่างต่อเนื่อง โดยวางคิวอุ่นเครื่องกับ ชลบุรี เอฟซี ทีมชั้นนำในศึกไทยลีก1 ในวันพรุ่งนี้(14 มิ.ย. 61)

ทางด้าน “โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้กล่าวถึงการเตรียมลงอุ่นเครื่องกับ ชลบุรี ในวันพรุ่งนี้ว่า “เกมนัดนี้เราต้องเล่นตามแนวทางของตัวเองให้ได้ เพื่อจะได้ดูด้วยว่าความสัมพันธ์ภายในทีมไปถึงไหนแล้ว การลงเกมกันเองมันยังมีลูกเกรงใจกันอยู่ แต่ว่าถ้าเราเล่นกับคู่ต่อสู้ผมคิดว่าทุกคนใส่เกินร้อยแน่นอน"

“วันพรุ่งนี้ผมหวังว่าทุกคนจะเล่นให้เต็มที่ และเล่นตามแนวทางที่ฝึกซ้อมกันมา ทุกคนรู้แนวทางการเล่นของผมอยู่แล้ว แต่ว่าในสนามจริงทุกคนจะเล่นออกมาได้ไหมต้องไปแสดงศักยภาพกันในสนาม ผมมั่นใจว่าทุกคนจะทำได้ดี ขอแค่ปรับเข้าหากันนิดหน่อยเท่านั้นเอง ” 

สำหรับทีม “ช้างศึก U19” มีโปรแกรมลงอุ่นเครื่องกับ ชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 ที่สนามภายใน สพล. ชลบุรี เวลา 16.00 น. จากนั้นจะเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ก่อนจะคัดเลือกนักกีฬาให้เหลือ 23 คน และเดินทางไปเมือง สุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ต่อไป