บอสใหญ่ พีที ประจวบ เอฟซี ยันทีมยังไม่หยุดช็อปนักเตะเลกสอง แม้จะคว้าแข้งใหม่มาเสริมทัพแล้ว8ราย หวังสร้างที่แกร่งที่สุดเพื่อจบหัวตาราง

"นายกเกียร์" ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสร พีที ประจวบ เอฟซี ทีมน้องใหม่ฟอร์มแรงฤดูกาลนี้ ยันทีมยังไม่ปิดตลาดเลกสอง แม้ว่าจะได้แข้งฝีเท้าดีมาเสริมทัพหลายราย

"ต่อพิฆาต" คว้าแข้งใหม่มาเสริมทัพในเลกที่สองแล้ว 8 รายประกอบด้วย ยุทธพิชัย เลิศล้ำ (บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด) , ศิริพงษ์ หวังกุหลำ (คาเด็นซ่า สตูล ยูไนเต็ด) , อภิชัย หมั่นอุตส่าห์ (ชลบุรี เอฟซี) , รัชพล นาวันโน (เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด) , สหรัฐ ปั๋นมัชยา (แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี) , ยศวรรธน์ มนทา (อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด) , สิโรจน์ ฉัตรทอง (เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด) และ ปิยะชาติ ถามะพันธ์ (อุบล ยูเอ็มที เอฟซี)

"นักเตะใหม่ที่เราดึงเข้ามาเสริมทัพตอนนี้ถือว่าตรงจุด เราพยายามแก้ไขในส่วนที่ขาด ด้วยแข้งที่มีคุณภาพและประสบการณ์เข้ามาทดแทน ซึ่งผมพอใจอย่างมาก กับตัวที่เราได้มา แต่ทั้งนี้เราก็ยังมองหานักเตะที่จะเข้ามาเสริมศักยภาพทีเพิ่มขึ้นในช่วงที่เหลือก่อนตลาดปิด ส่วนจะเป็นใครนั้นตอนนี้ยังไม่ชัวร์ครับ"บอสใหญ่ประจวบกล่าว