คณะนักธุรกิจจากจีน เดินทางชมการฟิตซ้อมของ “เจ้าเมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดมวยไทยดีกรีแชมป์ กลอรี่ ถึงถิ่น โดยวางเป้าหมายที่จะเปิดตลาดความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของสองชาติไทย-จีน ทั้งในด้านการท่องเที่ยว ศิลปะวัฒนธรรม รวมถึงการต่อสู้วิชา"มวยไทย" ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในเมืองจีน

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย.61 ที่ ค่ายสิทธิ์สองพี่น้อง ย่านสวนหลวง ร.9 กลุ่มทัวร์คณะชาวจีน นำโดย นายเฮ่อ เจิ้นหยู่ นักธุรกิจชาวจีนเจ้าของผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมส่งออก “มิกู” MIKU นำคณะนักธุรกิจจากสาธารณรัฐประชาชนจีน มีทั้งบรรดานักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ผู้บริหารโรงยิมค่ายมวย ตลอดจนผู้บริหารสายการบิน สปริง แอร์ไลน์ ฯลฯ เดินทางมาเพื่อเยี่ยมชม การฟิตซ้อมของ “เจ้าเมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดมวยไทยดีกรีแชมป์ กลอรี่ คิ๊กบ็อกซิ่ง

คณะทัวร์ชาวจีนกลุ่มนี้ ประกอบไปด้วย ผู้บริหารระดับสูงจากจีนแผ่นดินใหญ่ อาทิ นางหยิว เจี่ยลี ผู้บริหารระดับสูงสายการบินสปริง แอร์ไลน์ ซึ่งดูแลในส่วนเกี่ยวเนื่องกับประเทศไทย, นาง หวัง เสี่ยว ผู้บริหารโรงยิมและฟิตเนส “เฟิร์ส วัน” จากนครเซี่ยงไฮ้ และ นายหยาง หยาง นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของ บริษัท “ชางไห่ อีเล้อ มีเดีย” เกี่ยวกับด้านสื่อประชาสัมพันธ์ พร้อมผู้ติดตาม ซึ่งต่างล้วนมีเป้าหมายที่จะเปิดตลาดความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของสองชาติไทย-จีน ทั้งในด้านการท่องเที่ยว ศิลปะวัฒนธรรม รวมถึงการต่อสู้วิชา"มวยไทย" ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในเมืองจีน อนาคตอันใกล้จะมีการ พาคณะทัวร์จากจีนมาเที่ยวเมืองไทยพร้อมเยี่ยมชม สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง แชมเปี้ยนกลอรี่ คิกบ๊อกซิ่ง ที่ชาวจีนรู้จักเป็นอย่างดี ตลอดจนการติดต่อ หาครูมวยไทยไปเป็นเทรนเนอร์อย่างถูกต้องตามกฏหมายที่เมืองจีน

สำหรับ "เจ้าเมย์" สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง มีโปรแกรมจะป้องกันแชมป์โลกกลอรี่ ไฟต์ต่อไป วันที่ 25 สิงหาคม 61 ที่เซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน พบกับ มารัต เกรกอเรียน คู่ปรับเก่าที่ "เจ้าเมย์"เอาชนะมาแล้ว 3 ครั้ง ปัจจุบันได้รับการยกย่องว่า เป็นนักชกที่ดีที่สุดอันดับ 2 ของโลกเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ เป็นรองเพียงแค่ สิทธิชัย ยอดมวยไทยรายเดียวเท่านั้น