ดาวเตะทีมชาติไทย มีชื่อเป็น 1 ใน 18 ขุนพลช่วยต้นสังกัด วิสเซล โกเบ บุกไปเยือน โยโกฮ่ามา เอฟ มารินอส ศึก เจลีก คัพ 2018 วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายนนี้

"อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แนวรับตัวเก่งของทัพช้างศึก ที่ไม่ได้เดินทางช่วยทีมชาติไทย ชุดลงอุ่นเครื่องพบกับ ทีมชาติจีน เนื่องจากติดภารกิจช่วยต้นสังกัด วิสเซล โกเบ เกมบุกไปเยือน โยโกฮ่ามา เอฟ มารินอส ในศึก เจลีก คัพ 2018 รอบน็อคเอ้าท์ นัดแรก ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน เวลา 12.00 น.ตามเวลาประเทศไทย 

ล่าสุด ทาคายูกิ โยชิดะ กุนซือใหญ่ของ วิสเซล โกเบ ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมมื้อสุดท้าย ที่อิบูกิ คลับ ใช้เวลาฝึกซ้อมกว่า 2 ชั่วโมง โดย ธีราทร บุญมาทัน มีชื่อเป็น 1 ใน 18 ขุนพลและมีโอกาสลงสนามในฐานะตัวจริง ในเกมบุกเยือน โยโกฮ่ามา เอฟ มารินอส 

กุนซือใหญ่ วิสเซล โกเบ กล่าวหลังการฝึกซ้อมว่า "เกมบุกเยือน โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส จะมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อเก็บผลการแข่งขันที่ดี ครองความได้เปรียบในการกลับมาเล่นในบ้านเกมที่สองในสัปดาห์นี้ ซึ่งก็หมายมั่นปั้นมือที่จะพาทีมประสบความสำเร็จในการรายการนี้อีกด้วย"

โปรแกรมฟุตบอล เจลีก คัพ 2018 รอบน็อคเอ้าท์ นัดแรก ของ วิสเซล โกเบ จะบุกไปเยือน โยโกฮ่ามา เอฟ มารินอส ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน เวลา 12.00 น.ตามเวลาประเทศไทย ช่อง True Sport HD3 และ True Sport 3 ถ่ายทอดสด