เพชรมณี ซีพีเฟรชมาร์ท คึกลั่นโชว์ฟอร์มแจ่ม ขอชิง IBF ขณะที่ สะท้านเมืองเล็ก ซีพีเฟรชมาร์ท กำลังใจดี ขอป้องกันแชมป์ WBC เอเชีย เป็นของขวัญแต่งงาน ศึกยอดมวยโลก WBC + ตลาดกลางลาดสวาย วันศุกร์ที่ 25 พ.ค.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราว ตลาดกลางลาดสวาย อ.ลำลูกกา คลองสี่ จ.ปทุมธานี ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด เวลา 14.00-16.00 น.

           ศึกยอดมวยโลก WBC + ตลาดกลางลาดสวาย วันศุกร์ที่ 25 พ.ค.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราว ตลาดกลางลาดสวาย อ.ลำลูกกา(คลองสี่ จ.ปทุมธานี ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด เวลา 14.00-16.00 น.จัดโดย บริษัทเพชรยินดีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่นร่วมกับ นายวินัย สังวาลย์เงิน นายกสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์ ตำบลลาดสวาย จัดการแข่งขันมวยสากลอาชีพเพื่อส่งเสริมลัผลักดันนักชกไทยก้าวสู่บัลลังก์โลก คู่เอกนำรายการ จะเป็นการชกป้องกันตำแหน่วงแชมป์ WBC เอเชีย รุ่นมินิมั่มเวต 105 ปอนด์ ของ สะท้านเมืองเล็ก ซีพีเฟรชมาร์ท กับ ไซแลม ซีรังค์ นักชกจากประเทศอินโดนีเซีย

                ล่าสุด 2 นักชกในสังกัดเพชรยินดีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่น ในรุ่น 105 ปอนด์ เพชรมณี และ สะท้านเมืองเล็ก เผยว่า ทั้งคู่มีความพร้อมที่จะขึ้นชกแล้ว โดยทางด้าน เพชรมณี แชมป์ OPBF Silver ได้เผยว่า การฟิตซ้อมของตนครั้งนี้ถือว่าอยู่ใยระดับที่ยอดเยี่ยม และมั่นใจว่าจะสามารถโชว์ฟอร์มด้เข้าตาแน่ ทั้งนี้ เจ้าตัวเผยว่าหากมีโอกาสอยากจะขึ้นชิงแชมป์โลก IBF กับเจ้าของแชมป์ชาวญี่ปุ่น ฮิโรโตะ เคียวกูชิ ที่เพิ่งป้องกันแชมป์ครั้งล่าสุดไว้ได่ในการชกกับนักชกฟิลิปินส์ เม อวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา

                ส่วนทางด้าน สะท้านเมืองเล็ก ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์ WBC เอเซีย 105 ปอนด์ ได้เผยว่า ตนตั้งใจที่จะโชว์ฟอร์มให้เข้าตา และมั่นใจว่าจะทำได้ ซึ่งการชกป้องกันแชมป์ครั้งนี้ ต้องการที่จะคว้าชัยชนะ ลงมาเพื่อเป็นของขวัญแต่งงานของตนเองเมื่อเดือนที่แล้ว กับแฟนสาวที่ จ.สุโขทัย

          สำหรับมวยคู่อื่นมีดังนี้ เปิดหัว เพชรมณี ซีพีเฟรชมาร์ท  อุ่นหมัดกับ ดอมมี่ นาโนเกบ้า (อินโดนีเซีย), สะท้านเมืองเล็ก ซีพีเฟรชมาร์ท ป้องกันแชมป์ WBC เอเชีย รุ่นมินิมั่มเวต 105 ปอนด์ กับคู่ปรับเก่า ไซแลม ซีรังค์ ผู้ท้าชิงจากอินโดนีเซีย, ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ทอุ่นเครื่องกับ สมุทร ศิษย์อรัญ, สิงห์สำอาง เกียรติชาญสิงห์ เจอกับ คริสเตียน ดั๊กกิโฮ(อิตาลี) และ ฟ้าใส สิงห์ทองยิมส์ เจอกับ เอลิก้า เอ็ดลอมด์(สวีเดน)