นวพล ลูกพระคริสต์ โชว์โหดยก 4ไล่ต่อยหมัดจนทาง ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น โดนนับไปถึง 2 ครั้งก่อนที่จะหวดซ้ายปลายคางจนกรรมการต้องจับแพ้ไป ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2561 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันของ นวพล ลูกพระคริสต์ (แดง) พบ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น (น้ำเงิน) ในพิกัด 130 ปอนด์ สถิติ ศักดิ์ชัยน้อย ชนะมา 2 ครั้ง เรตสุดท้าย ศักดิ์ชัยน้อย ต่อ 10-9

หมดยกแรก ยันเสมอ ศักดิ์ชัยน้อย ยก 2 นวพล ไม่รอช้าชิงจังหวะเดินต่อยหมัดมาเป็นชุด ศักดิ์ชัยน้อย โดนไปเยอะๆมีอาการไม่ดี โอนเอนไปมาแต่ก็ยืนประครองได้แล้วโต้ด้วยแข้งและเข่าเป็นชุด หมดยก ราคาไหลรองเหลือ เสมอ นวพล

ยก 3 ศักดิ์ชัยน้อย ไม่รอช้าออกมาขยับคล้องคอเสียบเข่า แต่ นวพล ไม่อยู่เฉยมีโต้ด้วยเข่าเช่นกันแถมผลักออกเล่นวงนอกต่อยหมัดเตะขา ราคากลับมาสูสี ก่อนที่ปลายยก ศักดิ์ชัยน้อย จะฝ่าอาวุธเข้าไปคว้าคอเสียบเข่ารัวๆก่อนหมดยก ศักดิ์ชัยน้อย ขยับต่อ 3-2

ยก 4 ศักดิ์ชัยน้อย ไม่รอช้าขยับเข้าวงในกระตุก นวพล ล้มลงไปก่อนที่จะลุกขึ้นมาดักเตะซ้ายสองทีเน้นๆก่อนฮุคซ้ายเข้าปลายคางทำเอา ศักดิ์ชัยน้อย ล้มทั้งยืน ให้กรรมการนับถึง 8 ก่อนที่จะลุกขึ้นมาโดนรัวหมัดอีกรอบเต็มปลายคางล้มไปให้กรรมการนับอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่ยอมพยายามลุกขึ้นมาแบบตาลอยๆ นวพล เลยลุยเข้าไปต่อยและเตะซ้ายเฉี่ยวปลายคาง ทำเอา ศักดิ์ชัยน้อย ตาลอยทันที กรรมการทนไม่ไหวเข้าไปยุติการแข่งขันและชูมือให้ทาง นวพล ลูกพระคริสต์ ชนะน็อคไปในยกที่ 4

ผลการแข่งขันคู่อื่น
เทอดเกียรติ ส.ส.ปกรณ์ ชนะคะแนน ธงชัย ภ.เจริญแพทย์
เอเลี่ยน เพชรเกษม แพ้คะแนน พันเปอร์เซ็นต์ เกียรติฟูเฟื่อง
ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์ เสมอ ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน