ทัพนักเตะสโมสรอุดรธานี เอฟซี เดินทางไปถึงที่จังหวัดอุดรธานี ล่วงหน้าเกือบ 1 อาทิตย์ เพื่อเก็บตัวเตรียมความพร้อมก่อนเกมนัดสำคัญที่จะรับการมาเยือน ศรีสะเกษ เอฟซี สุดสัปดาห์นี้(19 พ.ค. 61)

หลังจากที่สโมสรอุดรธานี เอฟซี ทำผลงานตกลงไปในการลงเล่นศึกไทยลีก2 หากเทียบกับเป้าหมายขึ้นชั้นที่วางเอาไว้ จนได้รับเสียงวิจารณ์จากแฟนบอลยักษ์แสดโดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง ที่บรรดานักเตะอุดรธานีฯจะซ้อมอยู่ในกรุงเทพฯ ก่อนจะเดินทางไปยังจังหวัดอุดรธานีในช่วงใกล้วันแข่งขัน ทำให้ถูกมองว่าทีมไม่ได้เปรียบคู่แข่งแม้จะได้ลงเล่นในบ้านก็ตาม เนื่องจากเวลาซ้อมกับแข่งขันจริงเป็นคนละสนาม

ล่าสุดทัพนักเตะอุดรธานี เอฟซี ได้ลบเสียงวิจารณ์ดังกล่าวด้วยการเดินทางไปเก็บตัวที่จังหวัด อุดรธานี ล่วงหน้าก่อนแข่งเกือบหนึ่งสัปดาห์ โดยพลพรรคยักษ์แสดได้เดินทางไปถึงและเก็บตัวอยู่ที่ PC คาวบอย ทาวน์ ตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา(14 พ.ค. 61) เตรียมพร้อมสำหรับเกมนัดสำคัญที่จะรับการมาเยือน ศรีสะเกษ เอฟซี 

สำหรับสโมสรอุดรธานี เอฟซี จะมีโปรแกรมทำศึกดาร์บี้แมตช์แดนอีสานรับการมาเยือน ศรีสะเกษ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ ที่สนามสพล.อุดรธานี เวลา 18.00 น.