"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด กุนซือสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ยอมรับสภาพเวลานี้ทีมเหลือผู้เล่นให้เลือกใช้งานเพียง 15 คน จากทั้งหมด 29 คน

ทัพ "บลูแมชชีน" บางกอกกล๊าส เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด ทำหน้าที่ผ่านไป 2 นัด ด้วยผลงาน ชนะ 1 เสมอ 1 เก็บเพิ่มเป็น 16 คะแนน รั้งอยู่ในอันดับ15 ของตาราง ตามหลัง พัทยา ยูไนเต็ด ทีมในโซนปลอดภัยอยู่ 4 แต้ม 

โดย "โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด เฮดโค้ชบางกอกกล๊าส เอฟซี เผยว่า "ตอนนี้ต้องยอมรับว่าภายในทีมมีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นอยู่พอสมควร เพราะนักเตะในมือมีอยู่อย่างจำกัด ทำให้แท็คติกที่จะวางลงไปมันก็กลายเป็นเรื่องยากเข้าไปอีก"

"จากนี้เหลืออีก2นัดก่อนจบเลก แน่นอนว่าอยากจะชนะทั้งสองเกม แต่เราต้องใส่ใจในรายละเอียดหลายๆอย่าง เวลานี้ทีมเหลือนักเตะใช้งานแค่ 15 คน จากทั้งหมด 29 คน และเหลือต่างชาติแค่ 2 คน ทำให้ฟอร์มโดยรวมยังไม่ถึงมาตรฐานที่เคยทำได้ ซึ่งในช่วงเลก2เราจะมีการปรับทีมอีกครั้งเพื่อพาทีมกลับสู่ฟอร์มที่ควรจะเป็น"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี มีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ ที่สนามลีโอ สเตเดียม เวลา 18.00 น.