ปธ.อุบล เอฟซี ยืนยันคว้าตัวแข้งใหม่อย่าง บูบ้า อับโบ , พร้อมพงษ์ กรานสำโรง ,รชานนท์ ศรีนอก และรายอื่นๆเข้ามาเสริมทัพ ลุ้นติด 1 ใน 6 ของศึกไทยลีก 3 ตอนบน

“บิ๊กตู่” พงษ์ศักดิ์ มูลสาร ประธานสโมสรอุบลราชธานี เอฟซี ออกมายืนยันว่าเลกสองมีการเติมนักเตะฝีเท้าดีทั้งไทยและต่างชาติเข้ามาสู่ทีม พร้อมกับวางเป้าหมายติด 1 ใน 6 ซึ่งตอนนี้ได้ตัวนักเตะดังอย่าง บูบ้า อับโบ้ , พร้อมพงษ์ กรานสำโรง ,รชานนท์ ศรีนอก ,อุทัย ผิวเงิน, อาทิตย์ บุญพา และ อาเหม็ด ชามพ์ กองหน้าดีกรีทีมชาติอียิปต์ ยู19 เข้ามาร่วมทีมแล้ว

“เลก2 ปี2018 หลายคนถามว่าทีมของเราจะเดินต่อไปอย่างไร บอกได้เลยว่าเราสู้เต็มที่ และมีเป้าหมาย เราต้องจบไม่เกิน1 ใน 6 เกมรับเราจะเหนียวแน่นขึ้น เราจะเน้นเกมรุกเต็มรูปแบบ”

“ ผมได้เปลี่ยนแปลงผู้เล่นเพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง และเติมเต็มเกมรุกที่มีปัญหาในเลคแรก ซุง ยังอยู่ บูบ้า อับโบ้ จะกลับมา พร้อมพงษ์ กรานสำโรง ,รชานนท์ ศรีนอก และผู้เล่น ทีมชาติ19 ปี อิยิปต์ จะมาเติมเต็มเกมรุก”

“ นอกจากนั้นยังมี อุทัย ผิวเงิน , อาทิตย์ บุญพา และ ประตูคนใหม่อีก 2 คน จะมาแก้ปัญหาในเกมรับ ผมเชื่อว่าเขาเหล่านี้จะมาช่วยยกระดับทีมของเราไห้กลับมายิ่งใหญ่ได้ช่วยกันเชียร์ครับ (เงินผมจ่ายเอง) ทีมจะเริ่มซ้อม16 พ.ค.นี้ ที่สนาม ร.ร.กีฬาอุบลราชธานี” บิ๊กตู่ กล่าว

ภาพ: TRANG FC