กัปตันทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยถึงวิธีการจัดการกับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส คู่ปรับในรอบ 16 ทีมสุดท้าย เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018

สุเชาว์ นุชนุ่ม กัปตันทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยถึงวิธีการจัดการกับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส คู่ปรับในรอบ 16 ทีมสุดท้าย เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 ที่จะพบกัน เย็นนี้ (15 พ.ค.) ลั่นไม่ได้มาเพื่อเสมอ แต่มาเพื่อเอาชนะ 

"ปราสาทสายฟ้า" กุมความได้เปรียบในนัดแรกที่ช้าง อารีนา ด้วยการเอาชนะไปก่อน 3-2 แต่การที่เสีย อเวย์โกล ถึง 2 ประตู ทำให้ยังเป็นงานที่หนักและประมาทไม่ได้

"กัปตันกบ" กล่าวว่า “ เราต้องมีสมาธิ ตลอด 90 นาที เราจะประมาทไม่ได้ ถ้าทำได้ ผมคิดว่าเราจะเข้ารอบต่อไปได้แน่นอน แม้มันเป็นงานที่ยาก แต่ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ฝากถึงแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และแฟนฟุตบอลชาวไทย ส่งกำลังใจ ส่งแรงเชียร์ให้พวกเราด้วยครับ”

“ไม่ว่าเราจะเจอใคร เวลาลงสนาม เราต้องเล่นให้เต็มที่ และต้องทำให้ดีที่สุด แน่นอนว่าเราไม่ได้มาเพื่อเอาผลเสมอ เรามาเพื่อชนะ ผมเชื่อว่า พวกเราจะทำผลงานที่ดี เพื่อผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้”

เกมระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส จะทำการแข่งขันในวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561เวลา 17.00 น. ที่สนามชอนจู เวิลด์คัพ สเตเดียม

ภาพ: BURIRAM UNITED