24 ทีมดวลโบว์ลิ่ง "สิงห์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก" ซึ่งเป็นการแข่งขันระบบลีกชิงเงินรางวัลกว่า 4 แสนบาท

นายอรรถสิทธิ์ พรหมสุข ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์องค์กร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เป็นประธานเปิดการแข่งขัน "โบว์ลิ่ง สิงห์ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2018" เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 61 ที่ บลูโอ รึธึ่ม แอนด์โบว์ล เอสพานาด แคราย เป็นพิธีเปิดและเป็นการแข่งขันวันแรก ซึ่งเป็นการแข่งขันระบบลีกชิงเงินรางวัลกว่า 4 แสนบาท

โดยกติกาการแข่งขัน มีทั้งหมด 24 ทีม รอบคัดเลือกแบ่งเป็นสาย สายละ 4 ทีม แข่งเก็บพ้อยแบบลีค 3 ครั้ง คัดเอาทีมที่ดีที่สุดของสายจำนวน2ทีม รวม12ทีม และ ทีมอันดับ3ที่มีพ้อยที่ดีที่สุดอีก4ทีม รวมเข้ารอบ2 จำนวน16ทีม จากนั้น นำ16ทีม มาแข่งขันแบบ น๊อคเอ้า แพ้คัดออกจนได้ทีมชนะ

สำหรับ 24  ทีมประกอบด้วย รังสิต ศูนย์ล้อ, เวสต์คอนร์น 2 , บีบี, เวสต์คอนร์น 1, ส.ก., จอมใจเหล็ก, ตั๊กม้อล, ทีพีดี, โนเบล, อาวุโสกรุงเทพ, เพื่อนพี่ (ไม่ว่าหรอ), เอกซ์ดอซ, เฮียติ๊คลับชลบุรี, บีเอ็นอี 48, เอกซ์ดอซ 2, มีโน่, ลูกผสม, ไนน์ตี้ 6 เอ, ไนน์ตี้ 6 บี, ไนน์ตี้ 6 ซี, ปวกเปียก, กิมจิ, บารมีฮ่องเต้, เอฟ 2 บี

ในครั้งนี้มีนักกีฬาที่น่าสนใจ อาทิ ญาณี แซ่เบ้ นักกีฬาทีมชาติไทยชุดเอเชียนเกมส์, เสฎฐพร กฤดากร มือกลองวงพาราดอกซ์ และ บดินทร์ เลิศพริยะสกุลกิจ ผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ส่วนทีม กิมจิ นั้นมี สุรศักดิ์​ มานุวงศ์ นักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย