"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ต้องร้องเพลงรอไปก่อน ถ้าคิดจะจีบ "ดาวรุ่งพุ่งแรง" เข้ามาเสริมทัพ เพราะยังติดภาระกิจกับต้นสังกัดปัจจุบัน

ไรอัน เซสเซญอง ดาวรุ่งพุ่งแรงชาวอังกฤษของ "เจ้าสัวน้อย" ฟูแล่ม ยืนยันว่ายังไม่ได้คิดเรื่องย้ายทีมอยู่ในหัวเลย แม้จะกลายเป็นนักเตะเนื้อหอมที่ได้รับความสนใจจากพวกทีมลูกหนังระดับยักษ์ใหญ่ โดยเฉพาะ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ยอดสโมสรฟุตบอลจากสเปนที่พร้อมร่วมวงล่าตัวไปร่วมทัพด้วยเช่นกัน แต่ตอนนี้ยังติดภาระกิจพาทีมต้นสังกัดลุ้นเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในศึกพรีเมียรืลีก จึงขอมุ่งสมาธิไปที่เรื่องนี้ก่อนเป็นอันดับแรก

"ผมคิดถึงเรื่องราวต่างๆ แบบวันต่อวัน ในหัวของผมมีแต่เรื่องของการฝึกซ้อมแล้วก็ซ้อม เพื่อลงเล่นแบบนัดต่อนัดกันไป แน่นอนว่าความฝันของผมในตอนนี้คือการเล่นในศึกพรีเมียร์ลีกร่วมกับ ฟูแล่ม" เซสเซญอง กล่าว  

ดาวรุ่งวัย 17 ปีเป็นนักเตะสาระพัดประโยชน์ทางฝั่งซ้ายที่สามารถยืนเล่นเป็นแบ็คซ้ายหรือปีกซ้ายก็ได้ แถมยังซัลโวตาข่ายในเดอะแชมเปี้ยนชิพไปแล้วถึง 14 ลูก และเพิ่งสร้างชื่อเป็นนักเตะที่ค้าแข้งอยู่ในลีกระดับที่ต่ำกว่าลีกสูงสุดของเมืองผู้ดีแล้วมีรายชื่อติดโผเป็น 1 ใน 6 ผู้ท้าชิงรางวัลผู้เล่นดาวรุ่งยอดเยี่ยมของสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ หรือ พีเอฟเอ ประจำฤดูกาลนี้ด้วย