“บิ๊กหมาย” สมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์ต้นสังกัดของ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ขอให้แฟนมวยช่วยเลือกคู่ต่อกรคนต่อไปของนักชกกำปั้นหนักรายนี้ ในวันที่ 17 พ.ค. ที่เวทีราชดำเนิน

       เนื้อหอมเหลือเกินสำหรับ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ   ยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์ คนล่าสุด ที่บุกไปแดนปลาดิบ ด้วยการเอาชนะน็อก โยซูเกะ โมริอิ เพียงยกที่ 2 คว้าแชมป์เปี้ยน KNOCK OUT SAKURA BURST มาคาดเอวอย่างสง่างาม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

       ล่าสุดยอดมวยจอมน็อกเอาท์เดินทางถึงประเทศไทยเรียบร้อย โดยมีผู้สนับสนุนไปรับอย่างอบอุ่น หนึ่งในนั้นคือ “บิ๊กหมาย” สมหมาย สกุลเมตตา เจ้าสำนักกลุ่มพลังใหม่ ที่เป็นโปรโมเตอร์ในการป้อนรายการให้ “ยอดเหล็กเพชร” ได้บอกกับสื่อมวลชนว่าตอนนี้วางคิดไว้ 17 พ.ย.นี้ ที่วิกแอร์ ส่วนคู่ต่อกรคงต้องดูอีกที แต่อยากให้แฟนมวยช่วยแสดงความคิดเห็น ว่าใครที่เหมาะสมมากที่สุดตอนนี้

       “เราวางคิวไว้วันที่ 17 พ.ค.นี้ เป็นรายการเงินล้านของเวทีราชดำเนิน แต่คู่ชกคงต้องรอพิจารณากันอีกที ว่าใครจะเหมาะสม ก็อยากจะฝากไปถึงแฟนมวยทุกท่าน ช่วยกันแสดงความคิดเห็นกันเยอะๆ ว่ายอดเหล็กเพชรชั่วโมงนี้ ใครคือคู่ต่อกรที่อยากดูที่สุด ถ้าเป็นไปได้ เราจะจัดให้ตามกระแสของสังคมมวย” โปรโมเตอร์สมหมาย กล่าว