กุนซือ เลย ซิตี้ ยื่นหนังสือลาออก เพื่อรับผิดชอบหลังไม่สามารถแก้ไขปัญหาเรื่องการเงินได้ จนเกิดความวุ่นวายในสโมสร

สันต์ ตันกูล เฮดโค้ชและผู้จัดการทีม “ผีตาโขน” เลยซิตี้ อาร์แอร์ไลน์ ตัดสินใจลาออกและยุติบทบาททุกอย่างในทีม หลังจากไม่สามารถแก้ไขปัญหาทางการเงิน และ ทำตามนโยบายของสโมสรไม่สำเร็จ พร้อมฝากขอโทษสปอนเซอร์ที่ทำให้ผิดหวัง โดยเจ้าตัว

ได้ยื่นยื่นหนังสือลาออกพร้อมกับชี้แจงเป็นลายลักษณ์อักษร ดังนี้

กระผมนาย สันต์ ตันกูล ตำแหน่งผู้จัดการทีม และ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรเลย ซิตี้ อาร์แอร์ไลน์ 2018 ขอยุติบทบาทหน้าที่ ผู้บริหารเรื่องเงินทุกอย่าง และ หัวหน้าผู้ฝึกสอนตั้งแต่บัดนี้

เนื่องจากกระผมไม่สามารถทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับนักกีฬาทีมงานและแฟนคลับของสโมสรได้ ในนโยบายที่ผมตั้งไว้ตั้งแต่ตอนแรกที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาทางการเงิน ซึ่งถือว่ากระผมทำตามนโยบายไม่สำเร็จ แต่จะเป็นกำลังใจให้นักฟุตบอลทีมงานบริหารชุดใหม่ 

และหัวหน้าผู้ฝึกสอนชุดใหม่ จงประสบความสำเร็จและทำให้ทีมดีขึ้นกว่าเดิม

กระผมจึงฝากขอโทษนักฟุตบอลและทีมงานแฟนคลับ ผู้ให้การสนับสนุน อาทิ ท่านทรงเดช (VERSUS) ไอศครีมเนสเล่ย์ (พี่ตุ้ง ศุภชัย เครื่องชั่ง) (พี่บุ้ม และ พี่หนุ่ม) B13 ไก่ชนเมืองเลย (น้องอู้ดดี้) เสือสิ้นลาย (พี่เสือ) ผู้ใหญ่ใจดีที่ไม่ประสงค์ออกนาม 

เครื่องดื่มเกลือแร่ (รอยัลดี) สภ.เมืองเลย (ผกก.ต่อศักดิ์) โรงพยาบาลเมืองเลย และ ต.การช่าง (พี่ตั้ม) เสี่ยอุ๋ย (อุ๋ยโฮมโลหะกิจ) ที่ร่วมสู้กันมาจนทีมนี้เกิดขึ้นในปี 2018 

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าบรรดานักเตะไม่พอใจการบริหารทีมของบอร์ดชุดนี้ ถึงขั้นประกาศว่าจะไม่ลงแข่งและฝึกซ้อม หากไม่มีการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงภายใน 

 

เครดิตภาพ : SUPEECHA CHAIMANKONG ,เกรียนผีตาโขนเรนเจอร์