ก้องสุริยา ศิษย์นที(แดง) ต้นๆโดนเตะขาทำท่าไม่ดี ก่อนจะเร่งเครื่องโชว์ทีเด็ด กระโดดเสียบเข่าลอยใส่ เพชรสายฝน ศิษย์ อ.บุญชอบ(น้ำเงิน) ตามด้วยพายุเข่าอีกชุดใหญ่ จนฝ่ายหลังสุดทนทิ้งตัวลงไปนอนแน่นิ่ง ยังผลให้ก้องสุริยา ชนะน็อคไปแบบสวยงามในยกที่ 4 ในคู่เอกศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ ณ เวทีมวยรังสิต เมื่อวันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์" ประจำวันศุกร์ที่  6 เมษายน 2561 ที่เวทีมวยนานาชาติ รังสิต จัดโดย ทีมงานเพชรยินดี คู่เอกเป็นการพบกันของ ก้องสุริยา ศิษย์นที (แดง) พบกับ เพชรสายฝน ศิษย์อ.บุญชอบ (น้ำเงิน) ในพิกัด 128 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรตเปิด ก้องสุริยา ต่อ 5-4

ยกแรก ต่างฝ่ายยังไม่รีบเร่งขยับวางแข้งแลกกันยังไม่มีลูกหนักให้ลุ้นอะไร หมดยก เสมอ ก้องสุริยา ยก 2 ก้องสุริยา มาเดินขู่ต่อยหมัดเตะขาทีต่อที ก้องสุริยา ทำได้หนักกว่า เพชรสายฝน พยายามถอยดักเตะโต้ไปเรื่อย แถมมาโดนเข่ามีตัวงอ สถานการณ์ไหลไปทาง ก้องสุริยา ทว่าปลายยก เพชรสายฝน มาเน้นเตะขาจนทาง ก้องสุริยา ก็มีอาการไม่ดีเช่นกัน หมดยก ราคากลับมา เสมอ ก้องสุริยา

ยก 3 ก้องสุริยา ยังเดินลุยต่อยหมัดสับศอก เพชรสายฝน ยังดักเตะขามีอาการไม่ดี ราคายันกันไปมา ก่อนที่ ก้องสุริยา มาใช้ลูกตื๊อไล่ต่อยหมัดเสียบเข่าเป็นชุด ทำเอา เพชรสายฝน ออกอาวุธโต้ได้ไม่สะดวก ปลายยก ก้องสุริยา จากที่เดินลุยดีๆกลับมาถอยรอดักจังหวะสวน หมดยก ก้องสุริยา ต่อ 7-4

ยก 4 ทั้งคู่ออกมาปล้ำในฟัดตีกันนัวเนีย เพชรสายฝน เด้งตีได้สวยงาม สถานการณ์ทำท่าจะมาแต่ทว่ากลับมาโดน ก้องสุริยา มาเร่งเสียบเข่ายัดไส้ชุดใหญ่ทำเอา เพชรสายฝน ยืนตัวแข็งก่อนโดนรัวเข่าและล้มลงไป กรรมการลงไปเช็คอาการก่อนโบกมือยุติการแข่งขันพร้อมกับชูมือให้ทาง ก้องสุริยา ศิษย์นที เป็นฝ่ายชนะน็อคในยกที่ 4

ผลการแข่งขันคู่อื่น
ขวัญมงคล เสถียรพงษ์มงคลชัย ชนะน็อค สายฟ้าน้อย ฟิคโลจิสติกส์ ยก 4
น้องบี พลิ้ววาโย ชนะน็อค เพชรดำ ศิษย์เจ๊กานต์ ยก 3
วัฒนา เอ็มทีเอ็มอคาเดมี่ ชนะคะแนน เสือเพชร สิงห์โหดยิม