สองสาวทีมชาติไทย โชว์ลีลาเต้นเพลงเคป๊อป ในงานเลี้ยงดินเนอร์ต้อนรับนักกีฬาโคเรีย-ไทยแลนด์ ซูเปอร์แมตช์

ช่วงค่ำวันที่ 6 เมษายน โรงแรมพรูเมอร์ ฝ่ายจัดการแข่งขัน โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2018 ได้จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำให้กับนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงออล สตาร์ไทยและเกาหลีใต้ โดยมีนายสิงห์ทอง ลาภพิเศษพันธุ์ เอกอัครราชทูต สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี, โช วอนแท กรรมาธิการวอลเลย์บอลโคโววีลีก,  อี จุงยอง ประธานบริษัทเคบีเอสเอ็น และ แช อินซอก นายกเทศมนจรีเมืองฮวาซอง ร่วมงานในครั้งนี้

ภายในได้มีการแลกเปลี่ยนของที่ระลึกระหว่างทีมไทยและเกาหลีใต้ แสดงโชว์พื้นบ้านในแบบสมัยใหม่ พร้อมด้วยศิลปินวง switch berry แสดงโชว์โคฟเวอร์ ทั้งนี้ยังได้เชิญนักกีฬาทั้งสองชาติขึ้นมาร่วมสนุกบนเวที โดยทีมไทยส่ง บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี และ มดด๋อย วิภาวี ศรีทอง ส่วนเกาหลีใต้ส่ง สองฝาแฝด อี ดายอง, อี แจยอง และ คัง โซฮวี เต้นโชว์เพลง bboom bboom วง Momoland สร้างความคึกคักให้กับงานเลี้ยงได้เป็นอย่างดี หลังจากที่โชว์เสร็จสิ้น ร.อ.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยมอบเงินให้กับสองนักตบไทยคนละ 50,000 วอน (ประมาณ 1,475 บาท) 

"โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2018" ในวันที่ 8 เมษายน 2561 เริ่มเวลา 16.30 น. พร้อมกับหลังจากจบการแข่งขันจะมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินทั้งเกาหลีใต้ และไทย ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง 33 และ SMMTV