"เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เตรียมตรวจร่างกาย พงษ์ศักดิ์เล็ก ไก่ย่างห้าดาวยิม อย่างเป็นทางการ เพื่อให้แพทย์ ออกหนังสือรับรองความพร้อมในการชก รีแมทช์ ไฟต์อำลากับ โกกิ คาเมดะ อดีตแชมป์โลกคู่ปรับเก่าชาวญี่ปุ่น มั่นใจ JBC ให้ชกแน่นอน วันที่ 5 พ.ค.นี้ พร้อมร่วมเดินทางชมศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งยิ่งใหญ่ของ 2 นักชกอดีตแชมป์โลก

       หลังจากทที่มีข่าวมาจากฟากญี่ปุ่นว่า JBC คณะกรรมการมวยประเทศญี่ปุ่น ไม่ออกใบอนุญาตให้กับ "เจ้ากร" พงษ์ศักดิ์เล็ก ไก่ย่างห้าดาวยิม อดีตแชมป์โลก WBC รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ 2 สมัย และแชมป์เดอะริง ชกไฟต์อำลากับ คู่ปรับเก่า โกกิ คาเมดะ อดีตแชมป์โลกชาวญี่ปุ่น ในวันที่ 5 พ.ค.นี้ ล่า ล่าสุด "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ อดีตโปรโมเตอร์ต้นสังกัด เตรียมจัดการตรวจร่างกายให้กับ อดีตแขมป์โลกผู้ยิ่งใหญ่ชาวไทย ยืนยันความพร้อม และมั่นใจว่า JBC จะอนุมัติ ให้ชกอย่างแน่นอน

 

       "ก็ได้ยินข่าวมาเหมือนกันครับว่า ทาง JBC ไม่อนุญาต ให้ พงษ์ ศักดิ์เล็ก ชกกับ คาเมดะ เพราะ พงษ์ศักดิ์เล็ก นั้นหยุดชกมวยไปนานกว่า 5 ปี และมีอายุเกิน 37 ปี ซึ่งตามกฎของคณะกรรมการมวยญี่ปุ่นนั้น ไม่สามารถชกได้ แต่ผมมั่นใจครับว่าการชกครั้งนี้จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะผมเตรียมจัดการตรวจร่างกายให้กับ พงษ์ศักดิ์เล็ก อย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 10 เม.ย.นี้ครับ ซึ้งการตรวจครั้งนี้ จะเป็นการตรวจแบบเต็มรูปแบบเหมือนกับ ตรวจร่างกายประปีของ สภามวยโลก และหากผลการตรวจออกมาแล้ว ไม่มีอะไรผิดปกติ ร่างกายแข็งแรงสามารถชกได้ ทางแพทย์จะออกใบรับรองและส่งไปยัง JBC เพื่อให้อนุมัติการชกครั้งนี้ ซึ้งผมเองก็มั่นใจครับว่า การชกครั้งนี้จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนครับ" เสี่ยตังค์ กล่าว

 

       นอกจากนี้ เสี่ยตังค์ ได้เผยอีกว่า การชกครั้งนี้ ถือเป็นไฟต์ที่ยิ่งใหญ่ของ 2 นักชกระดับโลก ตนในฐานะผู้จัดการและโปรโมเตอร์ที่เคย ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่มาด้วยกัน ก็จะเดินทางไปร่วมบันทึกความยิ่งใหญ่ครั้งนี้ด้วย และถือเป็นไฟต์แห่งความทรงจำของ 1 ในตำนานแชมป์โลกไทยที่มีนามว่า พงษ์ศักดิ์เล็ก ไก่ย่างห้าดาวยิม

 

       สำหรับการตรวจร่างกายจะมีขึ้นในวัน อังคารที่ 10 เม.ย.นี้ ที่ ร.พ.วิชัยเวชอินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม กทม. เวลา 08.00 น.