เจ้าของแชมป์ฟุตซอลลีก คืนฟอร์มเก่งเก็บชัยได้ตามคาด ด้าน ศรีสะเกษ กับบางกอก ซิตี้ ฟอร์มฮอตเก็บชัยสองเกมรวด ด้านตัวแทนจากเวียดนาม เข้ารอบแน่นอนแล้ว

การแข่งขัน ฟุตซอลปรีซีซั่น “ท่าข้าม ปรีซีซั่น คัพ 2018” ที่สนาม ห้องเย็นท่าข้าม สนามชัย จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันวันที่ 2

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี 5-2 ม.ราชภัฏเพชรบุรี 

คู่แรก เป็นการแข่งขัน สาย เอ ระหว่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่นัดแรกแพ้ การท่าเรือฯ 2-4 พบ ม.ราชภัฏเพชรบุรี ที่ลงสนามเป็นนัดแรก โดยผลการแข่งขันเป็นทัพนักเตะ “ฉลามพลังเพลิง“ ที่เหนือกว่า เอาชนะไป 5-2 โดยได้ประตูจาก ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน นใ4,19 พีรพัฒน์ แก้ววิลัย น.18,30 สรศักดิ์ พูนจังหรีด น.28 ส่วน ม.ราชภัฏเพชรบุรี ได้ประตูจาก พลัช บุญไพศาลสวัสดี น. 23, อธิปพงษ์ มุ่นพลาย น. 35

ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ 2-0 แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี

คู่ที่ 2 เป็นการแข่งขัน สาย บี ระหว่าง ศรีสะเกษฯ ที่นัดแรกชนะ แคทฯ 3-1 พบ แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี แชมป์ฟุตซอล เอฟเอคัพ ที่ลงเล่นเกมแรก โดยนัดนี้ “กูปรีปราสาทขอม” ยังคงร้อนแรงทุบเอาชนะ แบงค็อก บีทีเอส 2-0 จากการยิงของ คริเตียโน่ ดูอาร์เต้ น.3 และ วัชรินทร์ นมัสการ น.25 ทำให้ ศรีสะเกษฯ คว้าชัยชนะ 2 นัดรวด มี 6 คะแนน ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปเป็นทีมแรก

บางกอก ซิตี้ 2-1 ม.เกษมบัณฑิต

คู่ที่ 3 เป็นการแข่งขัน สาย ซี ระหว่าง บางกอก ซิตี้ ที่นัดแรกดวลจุดโทษ เอาชนะ ราชนาวี ด้วยประตูรวม 9-8 พบ ม.เกษมบัณฑิต ที่ลงสนามเป็นนัดแรก โดยผลการแข่งขันเป็น บางกอก ซิตี้ ที่เฉือนเอาชนะไปได้ 2-1 ได้ประตูจาก ธีรพงษ์ จันสกุลวิบูลย์ น.26 และ เนโต้ น.39 ส่วน ม.เกษมบัณฑิต ได้จาก พีรพันธ์ พุ่มเพ็ชร์ น.37 ทำให้ขุนพล “มังกรเทพ” ผ่านเข้าสู่รอบสองต่อไป 

ซานน่าเทค คานห์ฮัว 3-2(เวลาปกติ 0-0) ห้องเย็นท่าข้าม

คู่ที่ 4 เป็นการแข่งขัน สาย ดี ซานน่าเทค คานห์ฮัว จาก เวียดนาม ที่นัดแรกเอาชนะ สมุทรสาคร 2-1 พบ ห้องเย็นท่าข้าม เจ้าภาพ ที่ลงสนามเป็นนัดแรก ซึ่งตลอดเกมทั้งสองทีมไม่สามารถทำประตูได้ เสมอ 0-0 ต้องยิงจุดโทษหาผู้ชนะ และ ซานน่าเทค คานห์ฮัว ยิงได้แม่นกว่าชนะไป 3-2 ผ่านเข้ารอบต่อไปได้สำเร็จ ส่วน ห้องเย็นท่าข้าม ต้องลุ้นเข้ารอบในนัดต่อไป