ผจก.ไอ้เสือบุก ยอมรับผิดคาดกับผลการแข่งขันนัดล่าสุดที่แพ้ โคปูน 0-3 ชี้ปัญหาการเสียประตูจากลูกฟรีคิก ยังคงแก้ไม่ตก แต่ยังเหลืออีกหลายเกมให้แก้ตัว

ความเคลื่อนไหวของสโมสรมหาวิทยาลัยรังสิต ทีมอันดับ 10 ในศึกไทยลีก 4 ที่ล่าสุดบุกไปแพ้ โคปูน วอริเออร์ 0-3  เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

“ผอ.หนึ่ง” ดร.วีระยุทธ โชคชัยมาดล ผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยรังสิต ให้สัมภาษณ์ว่า “เกมวันนี้ถือว่าผิดคาดมาก เรามาแพ้ โคปูน วอริเออร์ นอกบ้านถึง 3 ประตู ไม่คิดว่าจะแพ้เยอะขนาดนี้ รูปเกมเราสู้ได้ แต่ต้องยอมรับว่าสภาพร่างกายของผู้เล่นทีมโคปูนแข็งแกร่งกว่า”

ดร.วีระยุทธ กล่าวอีกว่า “เราเสียประตูเร็วตั้งแต่นาทีที่ 19 และก็มาจากลูกฟรีคิกอีกเหมือนหลายเกมที่ผ่านมา ซึ่งเรายังแก้ปัญหานี้ไม่ได้ ต้องกลับไปคุยกันว่าจะทำอย่างไรจะแก้ไขความผิดพลาดในจุดนี้ให้ได้ เล่นนัดนี้เป็นนัดที่ 6 เรามีเพียง 4 คะแนน นัดต่อๆไป เราต้องทำให้ดีกว่านี้ ต้องสู้กันต่อไป เรียนรู้จากความพ่ายแพ้และความผิดหวัง ยังอีกนานกว่าจะจบฤดูกาล เชื่อว่าเมื่อผู้เล่นหลักหลายคนหายจากอาการบาดเจ็บและกลับมาช่วยทีมได้ ผลงานของทีมจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

โปรแกรมนัดต่อไป เสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 ม.รังสิต จะเปิดบ้านพบ โปลิศ เทโร บี เวลา16.00น.