กุนซือม.รังสิต พอใจที่ลูกทีมสู้กับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด บี ได้ดี แม้จะแพ้ 1-2 รับทีมเยือนมีความแข็งแกร่งมาก ในศึกไทยลีก 4 ค่ำวานนี้ (18 มี.ค.)

ควันหลงหลังเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล ที่ “ไอ้เสือบุก” มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดบ้านพ่ายต่อทีมจ่าฝูง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด บี  1-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

อาจารย์ไพรัช หิมเวช ผู้ฝึกสอนทีมสโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยรังสิต กล่าวว่า " สำหรับเกมวันนี้นักเตะเล่นดี เกมก็อยู่ในระดับพอใจที่เราซ้อมกันมา เด็กเราทุกคนเต็มที่ เล่นสุดความสามารถ แต่ต้องยอมรับทีมทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด บี นักเตะมีความพร้อมและสภาพทีมสมบูรณ์มาก "

" ส่วนในนัดต่อไปเราต้องกลับมาดูสภาพผู้เล่นของเราว่าฟิตกันมากน้อยแค่ไหน พยายามเซ็ตให้เป็นระบบ ผู้จะเล่นจะต้องทดแทนกันได้ ดูจากสภาพเกมในวันนี้แล้วต้องมีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นอีกเยอะ เพราะเกิดอาการเหนื่อยล้าและบาดเจ็บอีกหลายคน "

ด้าน ศุภกร เตชะเกรียงไกร ผู้ทำประตูให้กับทีม ม.รังสิต กล่าวว่า " เสียดายที่ทีมเราไม่มีคะแนนในเกมนี้ เสียใจแต่ไม่เสียดายต้องสู้กันต่อไป ส่วนตัว พอใจกับรูปเกมและดีใจมากที่ปลดล็อกยิงประตูแรกในฤดูกาลนี้ได้แล้ว สำหรับนัดหน้าทีมเราไปเยือนโคปูน วอริเออร์ อยากให้แฟนๆ ของอาร์เอสยู เอฟซี ช่วยเป็นกำลังใจ ติดตามผลงานและสนับสนุนทีมสโมสรมหาวิทยาลัยรังสิตต่อไป "

โปรแกรมนัดต่อไปของ มหาวิทยาลัยรังสิต ในศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพฯ เสาร์ที่ 24 มีนาคม จะบุกไปเยือน โคปูน วอริเออร์ ที่สนามกีฬาเสนาบดี เวลา16.00น.