ม.รังสิต จะเปิดบ้านพบจ่าฝูง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด บี อาทิตย์นี้ (18 มี.ค.) อ.ไพรัช หิมเวช ผู้ฝึกสอน เตรียมใช้นักเตะที่พร้อมที่สุดลงสนาม เพราะถือเป็นเกมที่สำคัญ

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล มหาวิทยาลัยรังสิต ทีมอันดับ 7 ของตาราง จะเปิดบ้านพบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด บี ทีมจ่าฝูง ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 นี้
 
อ.ไพรัช หิมเวช ผู้ฝึกสอนของทีมม.รังสิต เปิดเผยถึงความพร้อมของทีมว่า “ทีมเรายังซ้อมกันอย่างต่อเนื่องแม้ว่าสัปดาห์ที่ผ่านมาไม่มีเกมการแข่งขัน เพราะเป็นช่วงพักของทีมในโซนกรุงเทพฯ ส่วนในเรื่องของตัวผู้เล่นจะใช้วิธีสลับหมุนเวียนกันเพราะเด็กของเรามีความสามารถในการเล่นใกล้เคียงกัน อยู่ที่ว่าตอนจะลงสนามแข่งในแต่ละเกมใครพร้อมที่สุด ก็จะเลือกคนนั้น เพราะบางช่วงเด็กบางคนติดเรียน ไม่พร้อมสำหรับลงเกมที่ต้องการผลการแข่งขันแบบจริงจัง ซึ่งในเกมที่จะเล่นกับแบงค็อกฯ ชุดบี ก็ต้องดูว่าผู้เล่นคนไหนพร้อมที่สุดในแต่ละตำแหน่ง เพราะเกมนี้ถือว่าเป็นเกมสำคัญของเรา”
 
อาจารย์ไพรัช กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับเรื่องอาการบาดเจ็บของผู้เล่น ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มจากเดิม จะมีก็แต่ผู้เล่นกองหน้า 2 คนที่บาดเจ็บอยู่แล้ว คือ พงษ์ศธร บุญซง และ เอกณรงค์ หนูบรรจง  ซึ่งกำลังฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาเล่นได้เร็วที่สุด แต่ยังต้องดูว่าสภาพร่างกายจะพร้อมสมบูรณ์กลับมาเล่นได้เต็มที่ในเร็วๆ นี้หรือไม่”
 

สำหรับนัดต่อไป ม.รังสิต จะพบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด บี ที่สนามมหาวิทยาลัยรังสิต วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 เวลา 16.00น.