การแข่งขัน E-Sport เกม RoV ในรายการ RoV Pro League 2018 ประจำวันที่ 13 มีนาคม 2561 มีการแข่งขัน 2 คู่ โดยถ่ายทอดสดผ่านทางเว็ปไซต์ Garena Live และ Facebook Fanpage : Garena RoV Thailand

คู่ที่น่าสนใจในวันนี้ เป็นแข่งขันระหว่าง Alpha Red ที่นำทีมโดย kSsA และยังมีสถิติที่ยังไม่แพ้ใคร พบกับ Shopee Ultimate ที่นำทีมโดย DIFOXN ที่กำลังฟอ์มดีในตอนนี้ ในแมทนี้ Alpha Red จะรักษาสถิติไม่แพ้ใครได้หรือไม่ หรือจะเป็น Shopee Ultimate ที่จะทำลายสถิติของ Alpha Red ลงไปได้กันแน่

 

เกมที่ 1

 

Draft Hero

 

Alpha Red

Ban : Ryoma , Violet

Pick : Tulen (MRSUNZ) , Maloch (TAOZ) , Lu Bu (GusGusY) , Lumburr (kSsA) , Fennik (SD)

 

Shopee Ultimate

Ban : Zephys ,  Murad

Pick : Zuka (jAyGODz) , Lindis (DIFOXN) , TeeMee (GODZI) , Lauriel (GANDALF) , Superman (LARKIE)

 

 

เริ่มเกม Shopee Ultimate ได้ First Blood จาก DIFOXN และกระแสขแงเกมก็เป็นของทางฝั่ง Shopee Ultimate ทันที จากการเดินเกมที่ดีและไล่ฆ่าได้อย่างต่อเนื่องจนจำนวน Kill นำ Alpha Red ถึง 10 - 0 ผ่านไป 7 นาที จำนวนเงินรวมของ Shopee Ultimate พุ่งขึ้นนำ Alpha Red ไปถึง 8,000 โกล ทำให้เกมเริ่มต่างกันอย่างมาก Shopee Ultimate จึงเดินหน้า บุกทำลายฐานของ Alpha Red อย่างรวดเร็วและจบเกมไปได้โดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที เท่านั้น ชนะไปด้วย สกอร์ 3 - 19 ขึ้นนำไปก่อน 1 - 0 เกม

 

 

เกมที่ 2

 

Draft Hero

 

Alpha Red

Ban : TeeMee , Lauriel

Pick : Tulen (MRSUNZ) , Lu Bu (TAOZ) , Murad (GusGusY) , Thane (kSsA) , Xeniel (SD)

 

Shopee Ultimate

Ban : Violet , Zephys

Pick : Zill (jAyGODz) , Ryoma (DIFOXN) , Ormarr (GODZI) , The Joker (GANDALF) , Superman (LARKIE)

 

เกมนี้ First Blood ยังคงเป็นของ Shopee Ultimate เช่นเดิม แต่รูปเกมในเกมนี้ทั้งสองทีมเดินหน้าสู้กันอย่างสนุก ผลัดกันได้เปรียบและเสียเปรียบกันไปมา แต่แล้ว Shopee Ultimate เริ่มเป็นฝ่ายได้เปรียบขึ้น จากการทำเกมของ DIFOXN ทำให้ Shopee Ultimate เป็นชนะไปได้ในที่สุด หยุดสถิติไม่แพ้ใครของ Alpha Red ได้สำเร็จ

 

ผลการแข่งขันคู่อื่น

Creative HardStyle 1 - 1 BAZAAR Gaming

 

สามารถติดตามการแข่งขัน RoV Pro League 2018 ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร และ ศุกร์ ทางเว็ปไซต์ Garena Live และ Facebook Fanpage : Garena RoV Thailan