กุนซือใหญ่ควงแขนกัปตันทีม เซเรโซ โอซาก้า ประกาศลั่นขอดับฝัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วางแผนส่งชุดใหญ่บุกแหลกชำระแค้นผู้มาเยือน

ยุน จอง ฮวาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน เซเรโซ โอซะก้า ยืนยันเตรียมขนผู้ใหญ่ชุดดีสุดลงสนาม เพื่อหวังถอนแค้น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 รอบแบ่งกลุ่มจี นัดที่ 4 ในช่วงเย็นวัน(14 มี.ค.)พรุ่งนี้

“เราเล่นมาแล้ว 3 เกม เกมนี้เป็นเกมที่สำคัญมาก เราจะส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม ไม่ว่าจะวิธีใดก็ตามเราจะคว้าชัยชนะเหนือบุรีรัมย์ให้ได้” เฮดโค้ชเซเรโซกล่าว

ด้านกัปตันทีม โฮตารุ ยามางุจิ ยกคู่แข่งมีทีเด็ดเรื่องเกมสวนกลับและลูกนิ่ง โดยกล่าวว่า “บุรีรัมย์ มีเกมรับที่แข็งแกร่ง และการเล่นสวนกลับที่น่ากลัว รวมถึงลูกตั้งเตะทั้งสองฝั่ง เกมที่แพ้ที่ไทย ผมไม่ได้ไปแข่งขัน ผมดูอยู่ทางทีวี แต่ผมมั่นใจเกมนี้ เราจะทำได้ดี และได้ผลการแข่งขันที่เราต้องการ”

สำหรับศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม (กลุ่มจี) นัดที่ 4 เซเรโซ โอซะก้า มีโปรแกรมเปิดสนาม โอซะก้า นางาอิ สเตเดียม พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทาง Fox Sports HD (680) และทางเว็บไซต์ bugaboo.tv