พีพีทีวี เปิดจอยักษ์กลางลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

          พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 สร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับกิจกรรมดูบอลจอยักษ์ ณ ลานแห่งตำนาน หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ “ที่สุดแห่งศักดิ์ศรี พีพีทีวี วันแดงเดือด” เปิดจอเอาใจคอบอลให้ได้ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษคู่บิ๊กแมตช์ ระหว่าง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เรียกได้ว่าเพิ่มดีกรีความสนุกสนานเร้าใจให้แฟนบอลทั้งสองทีมได้เชียร์กันแบบสุดมันส์ ผลัดกันส่งเสียงเฮตลอดการแข่งขัน
          ก่อนเริ่มการแข่งขัน พีพีทีวี พร้อมผู้สนับสนุน ได้จัดบูธกิจกรรมให้แฟนๆ ให้ร่วมสนุกกันอย่างคึกคัก ได้รับการตอบรับจากแฟนบอลเป็นอย่างดี และก่อนการถ่ายทอดสดการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น เหล่าแฟนบอลปีศาจแดงและแฟนหงส์ก็เข้ามาจับจองพื้นที่ เพื่อนั่งลุ้น รอเชียร์ ส่งเสียงกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีผู้บรรยายสดที่มาสร้างสีสันภายในงานเพื่อเพิ่มดีกรีความมันส์อย่าง น้าติง – สุวัฒน์ กลิ่นเกษร และ ดีเจ.ยุทธ – ยุทธชัย จิรขวัญฉาย เรียกว่ากระตุ้นอารมณ์การรับชมของแฟนๆ ให้ตื่นเต้นเร้าใจยิ่งนัก พร้อมด้วยเหล่าพริตตี้สุดสวย ยิ่งเพิ่มอุณหภูมิความเดือดภายในงานครั้งนี้อย่างระอุดุเดือด 
          งานนี้นอกจากคอบอลได้รับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลบนจอยักษ์แบบเต็มตาแล้ว ยังได้สนุกไปกับกิจกรรม “เฮทับ บรัฟแหลก” เกมวัดเดซิเบลเสียงเชียร์ เฮให้ลั่น ส่งเสียงเชียร์ให้ดังที่สุด แล้วรับรางวัลเป็นเสื้อสโมสรฟุตบอลลิขสิทธิ์แท้กันไปเลย งานนี้ทั้งสองทีมเฮลั่นแบบไม่มีใครยอมใคร ที่สำคัญแฟนๆ ยังได้ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-เชียงใหม่ และ กรุงเทพ-ภูเก็ต, กล้องถ่ายรูป, จักรยานเสือหมอบ, โทรทัศน์แอลอีดี ฯลฯ ปิดท้ายด้วยเกม “PPTV เสี่ยงทาย” ที่เปิดให้ร่วมสนุกทายผลฟุตบอลว่าแมตช์นี้ว่าทีมไหนจะชนะ พร้อมประกาศผลรางวัลหลังจบเกมการแข่งขันทันที กิจกรรมดีๆ แบบนี้ พีพีทีวี จัดให้เป็นประจำ แฟนบอลสามารถติดตามความสนุกในครั้งต่อไป ได้ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36