10 ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังประเทศอังกฤษเพื่อรับชมศึกแดงเดือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคมนี้

บรรดาผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน ที่ได้รับรางวัลแพ็คเกจทัวร์ ชมศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล จากการจับสลากคูปองน้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ในแคมเปญ "ฉลอง48ปี มีเฮ" ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังประเทศอังกฤษเป็นที่เรียบร้อย

โดยมีกำหนดออกเดินทางด้วยเที่ยวบิน TG910 เวลา 00.15 น. (คืนวันพฤหัส 8 มี.ค. 60) โดยการเดินทางในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณสริต กังเกริกกุล ผู้ช่วยประธานบริษัทน้ำมันอพอลโล(ไทย)จำกัด เป็นผู้ให้การดูแลตลอดทริป

โดยคุณสริต กังเกริกกุล เผยว่า "ทริปนี้ถือเป็นการขอบคุณบรรดาลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนน้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีอีกครั้ง การไปครั้งนี้เราออกค่าใช้จ่ายใหทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่พัก อาหารการกิน"

"และที่สำคัญกับการรับชมศึกฟุตบอลนัดแดงเดือดระหว่างแมนยูฯปะทะลิเวอร์พูล ซึ่งรับรองได้ว่าทุกคนจะมีความสุขและได้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมตลอดการเดินทาง ส่วนใครที่พลาดโอกาสในครั้งนี้ก็ขอให้รอติดตามกิจกรรมดีดีจากทางอิเดมิตสึที่จะมีขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน"