แถลงข่าวเปิดการแข่งขันลูกยางไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018 มี 12 ทีม ชาย-หญิง ร่วมชิงชัย เริ่มตบ 28 มีนาคม 2561

วันที่ 7 มีนาคม 2561 เวลา 11.00 น. ณ ห้องบุหงา โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน พระรามเก้า กรุงเทพฯ มีงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018 ที่จะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 ณ. เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ

ภายในงาน คุณสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย  , คุณวิษณุ ไล่ชะพิษ  ​ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ การกีฬาแห่งประเทศไทย, ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมไทย-เดนมาร์ค, คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)และ คุณปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการธุรกิจ สปอตและมัลติมีเดีย บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน แถลงข่าวจัดการแข่งขันฯ ในครั้งนี้

"วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018” ถือเป็นการแข่งขันวอลเลย์บอล รายการที่ยิ่งใหญ่ เป็นปีที่ 6 ที่มีการจัดการแข่งขัน มาอย่างต่อเนื่อง  นับเป็นรายการแข่งขันวอลเลย์บอล ที่ต่อยอด มาจากการแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีก ซึ่งในการแข่งขันฯ เป็นการรวมเอาทีม และนักกีฬา วอลเลย์บอล สโมสร ที่ดีที่สุด ในประเภททีมชายและหญิง รวม 12 ทีม มาไว้ที่สนามเดียวกัน เพื่อให้ แฟน ๆ วอลเลย์บอลได้รับชมเกมการแข่งขัน ที่สนุก เร้าใจ และส่งแรงเชียร์ ในสนาม โดยไม่เสียค่าเข้าชม ณ. MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ   ยัง สามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฯ ทั้ง 5 วันเต็ม ผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ ทาง SMM TV   และ ผ่านทางช่อง 3 ในฐานะ Official Broadcaster ของการแข่งขันวอลเลย์บอล ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018 ในครั้งนี้  และรับชมผ่าน www.ch3thailand.com , application 3 Live / smm sport  เพื่อไม่พลาดนัดสำคัญ ของการ ร่วมชม กีฬาวอลเลย์บอล ศึกแชมป์เหนือแชมป์ ตั้งแต่ วันพุธที่ 28 มีนาคม - วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561

โดย ทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018  ศึกแชมป์เหนือแชมป์ มีทั้งหมด 12 ทีม ประกอบไปด้วย

ประเภททีมชาย ได้แก่ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี, แอร์ฟอร์ซ, ไดมอนด์ฟู้ด-ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก, วิสาขา (เอ็นเค), ศมานันท์ ราชบุรี วีซี, คอสโม-เชียงราย วีซี

ประเภททีมหญิง ได้แก่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค, นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี, บางกอกกล๊าส, ขอนแก่น สตาร์ วีซี, 3BB นครนนท์, คิง-กรุงเทพ