"ผอ.หนึ่ง" ดร.วีระยุทธ โชคชัยมาดล ผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยรังสิต ชี้ผลเสมอกับ มหาวิทยาลัยปทุมธานี ออกมาแบบยุติธรรมและเหมาะสม เพราะเล่นได้ดีทั้งคู่

"มหาวิทยาลัยรังสิต" ออกนอกบ้านไปเสมอ มหาวิทยาลัยปทุมธานี 0-0 เก็บเพิ่มอีก 1 คะแนน ในการแข่งขันฟุตบอลออมสินลีก หรือ ไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

"ผอ.หนึ่ง" ดร.วีระยุทธ โชคชัยมาดล ผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยรังสิต ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า " พอใจกับ 1 คะแนนที่ได้จากผลเสมอในเกมนอกบ้าน เพราะก่อนเกมนัดนี้ ม.รังสิต แพ้มา 2 นัดติด ขณะที่ ม.ปทุมธานี ชนะมา 2 นัด สถานการณ์ของทั้งสองทีมจึงสวนทางกัน เขาอาจจะคิดว่าชนะเราได้แน่นอน แต่เราต้องการชัยชนะเพื่อเรียกความเชื่อมั่นและศรัทธาของทีมกลับมาเช่นกัน "

 " ต้องยอมรับว่ารูปเกมของ ม.ปทุมธานีดีกว่าของเรา เกมรุกหลากหลาย จังหวะการเข้าทำประตูมากกว่า โดยเฉพาะ 2 กองหน้าต่างชาติที่เปลี่ยนลงมาในครึ่งหลัง สร้างจังหวะเข้าทำประตูได้อันตรายหลายครั้ง แต่ทีม ม.รังสิตก็วางแผนเกมรับแล้วโต้กลับมาเป็นอย่างดี ผู้เล่นถูกกดดันแต่ไม่เสียสมาธิ เล่นได้ตามแท็กติกที่วางไว้ จนอีกฝ่ายสร้างจังหวะเข้ามาทำประตูได้ยาก ผลออกมาเสมอจึงยุติธรรมกับทั้งสองทีม "

ดร.วีระยุทธ กล่าวเพิ่มเติมถึงการเตรียมทีมหลังจากนี้ว่า " ทีม ม.รังสิตจะเน้นหนักในเรื่องฟิตเนสและการฟื้นฟูสมรรถภาพของนักฟุตบอล เพราะนักฟุตบอลของเราเป็นนักศึกษาทุนกีฬาทั้งทีม ลงเล่นมาหลายรายการตลอดปีที่ผ่านมา จนร่างกายอ่อนล้าและบาดเจ็บไปตามๆ กัน ไม่เหมือนกับทีมอื่นที่ซื้อผู้เล่นหน้าใหม่และผู้เล่นต่างชาติสับเปลี่ยนเข้ามาตอนต้นฤดูกาล จึงไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ '

รายชื่อผู้เล่น 11 คนแรกของ มหาวิทยาลัยรังสิต :
ภาสันธิ์ ศาลิคุปต​​​​, ถิติกูล อ่อนน้อม​​​​, กิตติพันธ์  แสงอรุณ, รัฐวุฒิ นิวรณุสิต, สหรัฐ กมลเดช, อรรถพล ศรีจอมทอง, ประเสริฐ  หินอ่อน, สุริยัน ไตรรัตน์, สิทธิเดช สิทธิ์ทอง​, สดายุ บัวทอง​​​​, ทัตพงศ์ อรัญภูวนารถ

โปรแกรมนัดต่อไป มหาวิทยาลัยรังสิต จะพบกับ ทรู แบงค็อกยูไนเต็ด บี ที่สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยรังสิต วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 เวลา 16.00น.