กุนซือ ม.รังสิต พอใจกับภาพรวมเกมพ่าย บีจีซี เอฟซี 0-1 รับการจบสกอร์คือปัญหาที่ต้องเร่งแก้ไข ด้าน กัปตันทีม ขอบคุณเพื่อนๆที่ช่วยกันเล่นสุดความสามารถ แม้จะแพ้แต่นัดหน้ามั่นใจต้องดีกว่าเดิม

หลังเกมที่ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดบ้านพ่าย บีจีซี เอฟซี 0-1 ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล เย็นวานนี้ (26 ก.พ.61) ล่าสุด อ.ไพรัช หิมเวช หัวหน้าผู้ฝึกสอนมหาวิทยาลัยรังสิต ได้ออกมาเปิดเผยว่าค่อนข้างพอใจกับภาพรวม แต่ยังติงเรื่องการจบสกอร์ เพราะสร้างโอกาสได้เยอะแต่ขาดความเฉียบคม ส่วนประตูที่เสียในนาทีที่ 88 เกิดจากความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
 
 " เกมโดยรวมถือว่าดีในระดับหนึ่ง แต่สุดท้ายการจบสกอร์ของทีมม.รังสิต ยังไม่เด็ดขาด ต้องปรับปรุงแก้ไขกันอีก ก็ต้องใช้เวลา ให้เวลากับผู้เล่นมากขึ้น และต้องใช้ประสบการณ์ นักเตะจะต้องสร้างการตัดสินใจให้มากขึ้นเรื่อยๆ ในส่วนลูกที่เสียประตูเกิดจากความผิดพลาดแค่เพียงเล็กน้อย แต่ทำให้ บีจีซี เอฟซี เข้าไปทำประตูได้ เรามีโอกาสและสร้างจังหวะได้เยอะ แต่พอเราทำไม่ได้ ผลการแข่งขันออกมาก็เป็นแบบนี้ "  อ.ไพรัช หิมเวช กล่าว 
 
ด้าน รัฐวุฒิ นิวรณุสิต กัปตันทีมสโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยรังสิต กล่าวว่า " ทุกคนช่วยกันเล่นดี แต่ไปเสียสมาธิกันเอง ไม่โทษใคร เราต้องปรับปรุงแก้ไขในเรื่องของเกมรับกันอีก ถึงแม้รูปเกมวันนี้เราจะเป็นรองแต่เราต้องเล่นให้เป็น เล่นให้สนุก และขอบคุณที่ทุกคนช่วยกันเล่น ถึงทีมจะพ่ายแพ้ในวันนี้ แต่นัดต่อไปต้องดีกว่าวันนี้แน่นอน "  

 
สำหรับรายชื่อผู้เล่น 11 คนแรกเกมนี้ของ มหาวิทยาลัยรังสิต ประกอบไปด้วย ภาสันธิ์ ศาลิคุปต​​​​, สุริยัน ไตรรัตน์, ถิติกูล อ่อนน้อม​​​​, บรรจง ผดุงพัฒน์โนดม, รัฐวุฒิ นิวรณุสิต, สหรัฐ กมลเดช, ณัฏฐ์ ช่วงโชติ, พีระพงศ์ กระจ่างโฉม, สุทธิรักษ์ จันทรุพันธ์, กันตวัฒน์ เพชรรัตน์, ชินาธิป ประชุมชน