กุนซือใหญ่คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เตรียมจัดระบบการเล่น 3-4-3 ส่ง ชนาธิป สรงกระสินธ์ ลงทำเกมนัดเปิดสนามดวล ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ต้นสังกัดของ ธีรศิลป์ แดงดา ในวันที่ 24 ก.พ.นี้

มิไฮโล เปโตรวิช กุนซือใหญ่ของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ออกมาเปิดเผยก่อนเกมนัดเปิดฤดูกาล "ฟุตบอล เจลีก 2018" ที่ทีมจะบุกไปเยือน ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ในวันที่ 24 ก.พ.นี้ เตรียมจัดแผน 3-4-3 สู้กับต้นสังกัดของ ธีรศิลป์ แดงดา 

"ชนาจัง มีการปรับตัวเข้ากับระบบที่เราวางไว้ได้เป็นอย่างดี เขามีพัฒนาการที่ดีอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าช่วงที่เราไปคว้าไปแชมป์แปซิฟิค ริม คัพ ที่ฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาจะยังไม่ฟิตเท่าที่ควร แต่เวลานี้เขากลับมาสมบูรณ์และเข้ากับแท็กติกของเราได้ดี โดยเฉพาะการเล่นแนวรุก 3 คนในแดนหน้า"

โดยคาดว่า คอนซาโดเล่ ซัปโปโร จะวาง 3 ประสานในเกมรุกกับระบบ 3-4-3 ให้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ อยู่ทางซ้าย, โคจิ มิโยชิ อยู่ทางขวา และ เจย์ โบธรอยด์ เป็นหัวหอกตัวเป้า ในการบุกไปเยือน ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า สโมสรต้นสังกัดของ ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงเบอร์ 1 ทีมชาติไทย ในวันที่ 24 ก.พ.นี้ ตามเวลาไทย 12.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง True4U และ ทรู สปอร์ต HD2 

ภาพ : 北海道コンサドーレ札幌