ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม โปลิศ เทโร เอฟซี หวังเห็นบอลแฟนเมียนมา มาเชียร์กันเยอะๆ เพื่อช่วยกดดัน แบงค็อก ลั่นสู้ตายเพื่อ 3 แต้ม

 

ไทยลีก 2018 นัดที่ 2 โปลิศ เทโร เอฟซี เปิดบ้านพบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่สนามบุณยะจินดา แข่งขันวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 2 และช่อง True4U

ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม โปลิศ เทโร เอฟซี กล่าวว่า "เกมแรกเราแพ้ พีที ประจวบ เอฟซี มา เราเห็นข้อผิดพลาดของทีม ทาง สกอตต์ คูเปอร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ก็พยายามเร่งแก้ไข" 

"ปีนี้เห็นได้ชัดว่าเรามีการเปลี่ยนแปลงนักเตะค่อนข้างมาก เกมนี้กับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เขาเป็นทีมใหญ่ แต่การเล่นในบ้านของเรา เราต้องมีแต้มให้ได้ เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่สนุกระดับห้าดาว และนอกจากเรื่องในสนาม นอกสนาม เรายังอำนวยความสะดวก ทั้งเรื่องการรักษาความปลอดภัย และ อำนวยเรื่องอาหารต่างๆ เพื่อให้แฟนบอลมีความสุขทั้งในและนอกสนาม"

"ด้าน อ่อง ธู เป็นผู้เล่นที่ดี แต่ต้องปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีม หวังว่าจะมีแฟนบอลชาวเมียนมา เข้ามาชมกันหนาตามากขึ้น" 

"เกมนี้เราได้ สิทธิโชค ทัศนัย กลับมาสภาพทีมนักเตะคนอื่นๆก็พร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ สำหรับเกมนี้ การเจอกับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ก็ไม่ใช่งานง่าย แต่การเล่นในบ้าน ท่ามกลางเสียงเชียร์ เราก็หวังที่จะมีแต้ม ทุกคนตอนนี้ก็เริ่มเข้าใจปรัชญาของ สกอตต์ คูเปอร์ แม้เราจะถูกนำ หรือขึ้นนำ เราก็ต้องสู้ขาดใจก็หวังว่าแฟนบอลจะเข้ามาเชียร์กันเยอะๆ"