"โคโค่" โจเซฟ เฟร์เรร์ กุนซือบีจี ยก บุรีรัมย์ สุดแกร่ง เตรียมสั่งจับตาย ดิโอโก้-เอ็ดการ์ ไม่กังวลเรื่องเก้าอี้ร้อน

"โคโค่" โจเซฟ เฟร์เรร์ กุนซือสแปนิชของ บางกอกกล๊าส เอฟซี กล่าวว่า "เกมนัดแรกเราแพ้มา ถือว่าน่าผิดหวังมาก ดังนั้นเกมกับ บุรีรัมย์ ในนัดนี้ เราต้องเล่นให้ดีที่สุด"

"ในสายตาผม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คือตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ไทยลีก บุรีรัมย์ คือหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทย เกมนี้เราต้องพยายามเตรียมทีมให้พร้อมที่สุด และพยายามเอาชนะพวกเขาให้ได้ เหมือนเกมในบ้านของเราเมื่อปีก่อน"

"สิ่งสำคัญในการเจอบุรีรัมย์ คือเราต้องหยุด ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต้ และ เอ็ดการ์ ดา ซิลวา สองกองหน้าของบุรีรัมย์ ให้อยู่ เพราะฉะนั้นเราต้องช่วยเหลือกัน รักษารูปทรงของทีม และพยายามใส่ความดุดันลงไป มีสมาธิทุกวินาที ผมเชื่อว่าเราทำได้ดี"

"หลายคนอาจจะมองว่าการที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องเล่นเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก ในกลางสัปดาห์จะทำให้พวกเขามีอาการเหนื่อยล้าจากการเดินทาง แต่ด้วยขุมกำลังของพวกเขา ผมเชื่อว่ามันไม่น่าจะส่งผลกระทบเท่าไหร่"

"เรื่องตำแหน่งของผมในตอนนี้ ผมไม่อยากให้ความสนใจมาก เพราะสิ่งที่ผมให้ความสำคัญคือการทำหน้าที่ของผม ผมโฟกัสแต่เรื่องนี้และพยายามทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด ผมเชื่อว่าทุกคนในสโมสร ยังเชื่อมั่นในตัวผม และผมจะพยายามทำให้ดีที่สุด" 

สำหรับเกมคู่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ บางกอกกล๊าส เอฟซี จะแข่งที่สนามช้าง อารีนา ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี 2 และช่อง True4U