บุรีรัมย์ จะไม่มี ประวีณวัช ลงเล่นกับ บีจี เพราะยืมตัวมา ลุ้น สุเชาว์ หายเจ็บช่วยทีม ทัพ "สายฟ้า" ตั้งเป้า 3 แต้ม

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมแข่งไทยลีก นัดที่ 2 เปิดช้าง อารีนา รับการมาเยือนของ บางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี 2 และช่อง True4U

สิริชัย กิโมโต ผู้ช่วยผู้จัดการทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า "เกมนี้เราจะไม่สามารถใช้งาน ประวีณวัช บุญยงค์ กองหลังที่ยืมตัวมาจาก บางกอกกล๊าส เอฟซี ซึ่งนับว่าน่าเสียดาย เพราะเขาเล่นได้ดีมาก และน่าจะเป็นกำลังหลักของเราแบบต่อเนื่องในอนาคต"

"ส่วนผู้เล่นคนอื่นๆ ต้องรอเช็คความฟิตหลังเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก รอบแบ่งกลุ่มกับ กว่างโจว เอฟเวอร์แกรนด์ ที่จะแข่งขันกันในวันนี้ ว่าจะมีความสมบูรณ์มากน้อยแค่ไหน ก็หวังว่าจะไม่มีนักเตะคนไหนได้รับบาดเจ็บเพิ่ม ขณะที่ในรายของ สุเชาว์ นุชนุ่ม กัปตันทีมที่เจ็บจากเกมแรก ก็ต้องรอเช็คความฟิตอีกครั้ง แต่คาดว่าก็น่าจะลงเล่นได้"

"การคว้าแชมป์โตโยต้า ไทยลีกในปีนี้ เป็นเป้าหมายแรกของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อยู่แล้ว เราต้องพยายามคว้าชัยชนะ เพื่อขยับเข้าใกล้แชมป์ไทยลีก ให้ได้มากที่สุด แม้เส้นทางยังเหลืออีกไกล ส่วนการเจอ บางกอกกล๊าส เอฟซี แม้สถิติที่ผ่านมา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเหนือกว่า แต่เราจะไม่ประมาทแน่นอน และต้องเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด เพื่อเป้าหมายในการคว้า 3 แต้มให้ได้"