อเดบาโย กาเดโบ้ เฮดโค้ชสุพรรณบุรี ขอเวลาจูนเครื่องเกมรุกให้ติดอีกเล็กน้อย ยืนยันประสิทธิภาพผลิตสกอร์ดีขึ้นกว่าปีก่อน มั่นใจเฝ้ารังคว่ำโคราชได้แน่

อเดบาโย กาเดโบ้ กุนซือใหญ่ สุพรรณบุรี เอฟซี วอนแฟนบอลอดใจรอดูประสิทธิภาพที่แท้จริงของแนวรุกโฉมใหม่ ยอมรับยังต้องใช้เวลาปรับจูนอีกเล็กน้อยเพื่อหาจุดลงตัว พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่าสโมสรจะสามารถประเดิมชัยชนะเหนือคู่แข่งในเกมสุดสัปดาห์นี้

“หลังจบเกมบุกไปเสมอกับชัยนาท 0-0 พวกเราก็ได้เห็นจุดบกพร่องของทีมในหลายด้าน แน่นอนว่าคงต้องมีการปรับจูนทีมกันอีกนิด จริงๆฟุตบอลมันต้องมีการปรับปรุงกันตลอดอยู่แล้ว”

“ผมอยากบอกว่าเกมรับและเกมรุกของเราในตอนนี้มันคนละเรื่องกับปีที่แล้วอย่างสิ้นเชิง ตอนนี้เราเห็นได้ชัดเจนว่า นักเตะในทีมมีความเข้าใจ และรวมเป็นหนึ่งเดียว ผมมั่นใจว่าในอนาคตทีมจะดีขึ้นว่าเดิมแน่นอน”

“สำหรับเกมนัดต่อไป ที่เราจะได้เล่นนัดแรกในบ้านนั้น ตอนนี้เรามั่นใจเราจะเก็บสามแต้มในบ้านได้อยู่แล้ว และอยากให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์ในสนามให้กำลังใจทีมเรากันเยอะๆครับ”

สำหรับโปรแกรมถัดไปทัพ “ช้างศึกยุทธหัตถี” มีคิวเปิดบ้านพบ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี

 

เครดิตภาพ : Suphanburi FC