อัยยวัฒน์ ยอมรับ หวังแข้งวัยสด จาก โครงการ Fox Hunt รุ่น1 ที่ปัจจุบัน แยกย้ายเดินเส้นทางนักเตะอาชีพทั้งใน,ต่างประเทศ ติดทีมชาติลุยซีเกมส์

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนะประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ เผยหลังเสร็จสิ้นภารกิจจากงาน เปิดตัวเยาวชนไทย 10 นักเตะ ในโครงการ Fox Hunt รุ่นที่ 3 ที่ โรงแรมพูลแมน ซอยรางน้ำ เมื่อวานนี้ (13 ก.พ.)  ถึงมุมมองในก้าวต่อไปของ เหล่านักเตะจาก โครงการ ฯ รุ่นที่ 1

หลังจากล่าสุด 4 ราย ค้าแข้งอยู่กับ โอเอช ลูเวิน ทีมในลีกรอง เบลเยียม ซึ่ง อัยยวัฒน์ ถือสิทธิ์เป็นเจ้าของทีม และอีก 12 ราย เล่นอยู่กับ 'มังกรโล่ห์เงิน' โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมในศึก ไทยลีก1 ยืนยัน มีความคาดหวังจะเห็นติดทีมชาติ ชุด ยู23 ลุยซีเกมส์ ซัก 2-3 ราย เพื่อแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของโครงการฯในการหวังให้น้องๆนำความสามารถที่ได้รับการเคี่ยวกรำอย่างหนักทั้งในแลกนอกสนาม มาช่วยทีมชาติไทย 

"อาทิเช่น ภูวนาท คำแก้ว (กองหน้า) และ ธวัชชัย คำมุงคุณ (กองหลัง) ที่ตอนนี้ได้ไปค้าแข้งให้กับสโมสรโปลิศ เทโร ซึ่งถ้าหากว่าน้องๆเหล่านี้สามารถติดทีมชาติชุดซีเกมส์ได้ ถือว่านั้นคือผลผลิตของโครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ ที่ผลิตออกมาให้ทีมชาติไทย"
ภูวนาท คำแก้ว
ธวัชชัย คำมุงคุณ
"โดยหวังว่าจากนี้น้องๆ ทุกคนจะสามารถโชว์ศักยภาพและประสบการณ์ที่ตนเองเคยได้รับมา และแสดงให้เห็นว่าโครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ นั้นก็มีประสิทธิภาพในการผลิตนักเตะจากระดับเยาวชนให้ติดทีมชาติไทยได้เช่นกัน"

ขอบคุณภาพ 2 นักเตะจาก โปลิศ เทโร เอฟซี